Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ÚC, TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2019

Cập nhật tổng hợp các chương trình xuất khẩu lao động Úc phổ biến và mới nhất do chính phủ Úc ban hành theo luật mới 2019.

1. LAO ĐỘNG ÚC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG-VISA 407

Là chương trình đi lao động tại Úc theo Visa 407 CR-GROUP đang tuyển chuyên nghành nông nghiệp và nghành bếp, có thể định hướng chuyển visa định cư về lâu dài cho người lao động.

1. Xuất Khẩu lao động Úc chuyên nghành Nông Nghiệp

a. Đối tượng và điều kiện:  

  • Nam/nữ: 18-50 tuổi.
  • Nam cao 1m60 trở lên, nữ cao 1m50 trở lên.
  • Bằng cấp: Đã tốt nghiệp cấp III trở lên. Đối với Ứng viên đã có bằng cấp liên quan đến nông nghiệp, sẽ không cần đào tạo. Đối với trường hợp học viên chưa có bằng cấp liên quan đến nông nghiệp sẽ được đào tạo một khoá ngắn hạn theo tiêu chuẩn Úc (thời gian 3 đến 4 tháng) tại Việt Nam.
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu.
  • Ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.5) hoặc PTE 31 điểm. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, công ty đào tạo thời gian học khoảng 3-6 tháng.
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo truyền nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan B…

b. Công việc và Chính sách quyền lợi:

  • Theo số lượng đặt hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Úc. Năm 2019-2025 công ty chuẩn bị cung cấp cho các đối tác gần 1000 thực tập sinh kĩ năng về nghành nông nghiệp chuyên về trồng, chăm sóc cây ăn quả, thu hoạch, phân loại, đóng gói, bảo quản trái cây.
  • Địa điểm làm việc: Perth và Melbourne.
  • Thời gian làm việc: 8 giờ/1 ngày (đã tính thời gian nghĩ giải lao), 5-6 ngày/tuần, có thể làm thêm cuối tuần. Lương cơ bản 17-27AUD/giờ tuỳ theo năng lực.
  • Trong quá trình làm việc tại Úc các khoản ăn, ở được chủ lo.
  • Thu nhập cam kết tối thiểu 1 năm đầu 45.000AUD/năm (khoảng 800 triệu). Năm thứ 2 trở lên 52.000-55.000 AUD/năm, (khoảng 900-950 triệu), chưa kể làm thêm, có thể cao hơn nhiều tuỳ theo năng lực (có thể tăng ca làm thêm nhằm tăng thu nhập).
  • Được hưởng trợ cấp lương hưu 9,5% tiền lương cơ bản/năm. Sau khi kết thúc thời gian thực tập sẽ được hoàn trả phần bảo hiểm hưu trí theo đúng qui định pháp luật Úc.
  • Thời hạn Visa 2 năm, hợp đồng 2 năm có gia hạn. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được xin chuyển sang visa 482 để hướng xin thường trú.
  • Sau 6-12 tháng làm việc được bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Người được bão lãnh không yêu cầu bằng tiếng, bằng cấp (Căn cứ theo quy định của Bộ di trú Úc). Chi phí trả cho Luật Sư làm thủ tục bảo lãnh năm 2019 là 3.000-4.000 AUD/người.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc. Trẻ em đi học được miễn phí tất cả học phí, giáo trình, đồng phục…và nhiều chính sách phúc lợi khác.

c. Hồ sơ tham gia chương trình bao gồm: 

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  • Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng), nếu có;
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng), nếu có.

d. Chi phí và lộ trình (Tổng chương trình chia thành 3 giai đoạn đóng phí):

  • Ký hợp đồng và đặt cọc: 2.000USD – 4.000USD để làm thủ tục hồ sơ.
  • Sau khi nhận được thư bảo trợ của tỉnh bang, ứng viên nộp tiếp 6.000 USD và hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa và giấy phép làm việc tại Úc.
  • Sau khi nhận được visa và vé bay ứng viên nộp số tiền còn lại. 
  • Qua ngoại công ty cử người đón tại sân bay, đưa ứng viên đến doanh nghiệp bảo trợ khi ứng viên tới Úc.
  • Hỗ trợ ứng viên trong suốt thời gian ứng viên thực tập tại doanh nghiệp bảo trợ nếu cần: hỗ trợ tư vấn và tìm luật sư cho ứng viên bảo lãnh người phụ thuộc, gia hạn visa,…
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 6-8 tháng xuất cảnh.

e. Lộ trình thời gian:

  • Giai đoạn 1: Xét hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (ứng viên hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu).
  • Giai đoạn 2: Đào tạo Tiếng anh 3-6 tháng (ứng viên được đào tạo luyện thi IELTS tối thiểu 4.5 và không có kĩ năng nào dưới 4.5).
  • Giai đoạn 3: Xử lý hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (dịch thuật, công chứng, chứng minh tài chính, chứng minh năng lực người bão lãnh,…).
  • Giai đoạn 4: Ký hợp đồng với doanh nghiệp Úc và xin Visa 2-4 tháng (về phía ứng viên: nhận thư mời bảo lãnh và hợp đồng thõa thuận công việc của doanh nghiệp bảo lãnh thực tập. Về phía công ty: tiến hành nộp hồ sơ ứng viên vào sở di trú Úc để xin Visa).
  • Giai đoạn 5: Nhận Visa và làm thủ tục xuất cảnh khoảng 2 tuần (công ty liên hệ sang trường, doanh nghiệp bảo lãnh thực chốt thời gian ứng viên sang để làm thủ tục đặt vé máy bay.
  • Ứng viên thực tập kỹ năng tại Úc: Công ty hỗ trợ ứng viên làm các thủ tục sau khi nhập cảnh và thực tập tại doanh nghiệp đã ký hợp đồng. Sau 6 tháng-1 năm công ty cùng doanh nghiệp Úc sẽ hỗ trợ ứng viên bão lãnh lãnh người thân (vợ/chồng) và gia hạn chuyển đổi Visa nếu có nhu cầu.

2. Xuất khẩu Lao động Úc nghành bếp:

a. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: Nam/nữ
  • Trình độ: Cấp II trở lên
  • Độ tuổi : 20 – 45 tuổi
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5 hoặc chứng chỉ PTE tương đương (sẽ được đào tạo tại trung tâm của Công ty nếu chưa đủ trình độ).
  • Chứng chỉ nghề bếp: Được công ty đào tạo khoá nghề ngắn hạn. Tổng thời gian là 3 tháng với buổi sáng đào tạo tiếng, buổi chiều đào tạo nghề.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.

b. Lợi ích khi tham gia:

  • Hỗ trợ đào tạo Ngoại Ngữ tại trung tâm của Công ty.
  • Mức lương thỏa thuận của người lao động từ 17 – 18AUD/ giờ (250.000đ đến 300.000đ/giờ) chưa bao gồm làm thêm ngoài giờ.
  • Thu nhập mỗi năm tối thiểu 40.000AUD
  • Có thể được dẫn người phụ thuộc sang Úc khi Ứng Viên đã sang Úc sau 6 tháng
  • Thời hạn Visa 2 năm, hợp đồng 2 năm có gia hạn. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được xin chuyển sang visa thường trú.
  • Sau 6-12 tháng làm việc được bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Người được bão lãnh không yêu cầu bằng tiếng, bằng cấp (Căn cứ theo quy định của Bộ di trú Úc). Chi phí trả cho Luật Sư làm thủ tục bảo lãnh năm 2019 là 4.000-5.000AUD/người.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc. Trẻ em đi học được miễn phí tất cả học phí, giáo trình, đồng phục…và nhiều chính sách phúc lợi khác.

c. Hồ sơ dự tuyển:

  •  Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  •  Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh; 
  • CMND; 
  • Hộ Khẩu; 
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp trung cấp/Cao Đẳng/Đại học;
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học;
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có;

Tất cả giấy tờ phô tô công chứng trong vòng 6 tháng.

d. Chi phí và lộ trình (Tổng chương trình chia thành 3 giai đoạn đóng phí):

  • Ký hợp đồng và đặt cọc: 2.000USD để làm thủ tục hồ sơ.
  • Sau khi nhận được thư bảo trợ của tỉnh bang, ứng viên nộp tiếp 6.000USD và hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa và giấy phép làm việc tại Úc.
  • Sau khi nhận được visa và vé bay ứng viên nộp số tiền còn lại. 
  • Qua ngoại công ty cử người đón tại sân bay, đưa ứng viên đến doanh nghiệp bảo trợ khi ứng viên tới Úc.
  • Hỗ trợ ứng viên trong suốt thời gian ứng viên thực tập tại doanh nghiệp bảo trợ nếu cần: hỗ trợ tư vấn và tìm luật sư cho ứng viên bảo lãnh người phụ thuộc, gia hạn visa,…
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 4-6 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển).

e. Lộ trình thời gian:

  • Giai đoạn 1: Xét hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (ứng viên hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu).
  • Giai đoạn 2: Đào tạo Tiếng anh và nghề 3 tháng (ứng viên được đào tạo luyện thi IELTS tối thiểu 4.5 và không có kĩ năng nào dưới 4.5).
  • Giai đoạn 3: Xử lý hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (dịch thuật, công chứng, chứng minh tài chính, chứng minh năng lực người bão lãnh,…).
  • Giai đoạn 4: Ký hợp đồng với doanh nghiệp Úc và xin Visa 2-4 tháng (về phía ứng viên: nhận thư mời bảo lãnh và hợp đồng thõa thuận công việc của doanh nghiệp bảo lãnh thực tập. Về phía công ty: tiến hành nộp hồ sơ ứng viên vào sở di trú Úc để xin Visa).
  • Giai đoạn 5: Nhận Visa và làm thủ tục xuất cảnh khoảng 2 tuần (công ty liên hệ sang trường, doanh nghiệp bảo lãnh thực chốt thời gian ứng viên sang để làm thủ tục đặt vé máy bay.
  • Ứng viên thực tập kỹ năng tại Úc: Công ty hỗ trợ ứng viên làm các thủ tục sau khi nhập cảnh và thực tập tại doanh nghiệp đã ký hợp đồng. Sau 6 tháng-1 năm công ty cùng doanh nghiệp Úc sẽ hỗ trợ ứng viên bão lãnh lãnh người thân (vợ/chồng) và gia hạn chuyển đổi Visa nếu có nhu cầu.

2. LÀM VIỆC THEO KỲ NGHĨ-VISA 462

Là chương trình đi lao động tại Úc theo Visa 462 CR-GROUP đang tuyển đúng chuyên nghành học Đại Học. Có thể định hướng chuyển visa định cư về lâu dài cho người lao động.

1. Xuất Khẩu lao động Úc đúng với chuyên nghành học Đại học

a. Đối tượng và điều kiện:  

  • Nam/nữ: 20-30 tuổi.
  • Nam cao 1m60 trở lên, nữ cao 1m50 trở lên.
  • Bằng cấp: Đã tốt nghiệp Đại Học hoặc đang là sinh viên năm 2 Đại học, với chuyên nghành bất kì (Nhận luôn bằng Đại Học tại chức).
  • Ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.5) hoặc PTE 31 điểm. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, công ty đào tạo thời gian học khoảng 3 tháng. 
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo truyền nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan B…

b. Công việc và Chính sách quyền lợi:

  • Công việc: Ứng viên đi làm đúng chuyên nghành học, nếu không làm được hoặc không muốn làm thì công ty sẽ sắp xếp làm bên farm hoặc bên spa. Thời gian làm việc: 8 giờ/1 ngày (đã tính thời gian nghĩ giải lao), 5-6 ngày/tuần, có thể làm thêm cuối tuần. Lương cơ bản 18,5AUD/giờ tuỳ theo năng lực. Không dưới 4.000AUD/1 tháng.
  • Thu nhập cam kết tối thiểu 1 năm đầu 45.000$ Úc/năm (khoảng 800 triệu). Năm thứ 2 trở lên 52.000-55.000AUD/năm, (khoảng 900-950 triệu), chưa kể làm thêm, có thể cao hơn nhiều tuỳ theo năng lực (có thể tăng ca làm thêm nhằm tăng thu nhập).
  • Được hưởng trợ cấp lương hưu 9,5% tiền lương cơ bản/năm. Sau khi kết thúc thời gian thực tập sẽ được hoàn trả phần bảo hiểm hưu trí theo đúng qui định pháp luật Úc.
  • Thời gian làm việc 1 năm, công ty bao chuyển đổi visa sang 407. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được xin chuyển sang visa thường trú.
  • Sau 1 năm làm việc được bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Người được bão lãnh không yêu cầu bằng tiếng, bằng cấp (Căn cứ theo quy định của Bộ di trú Úc). Chi phí trả cho Luật Sư làm thủ tục bảo lãnh năm 2019 là 4.000-5.000AUD/người.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc. Trẻ em đi học được miễn phí tất cả học phí, giáo trình, đồng phục…và nhiều chính sách phúc lợi khác.

c. Hồ sơ tham gia chương trình bao gồm: 

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  • Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng), nếu có;
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng), nếu có.

d. Lộ trình thời gian thủ tục: 5-6 tháng xuất cảnh.

3. LAO ĐỘNG ÚC ĐA NGHÀNH THEO VISA 482

Chương trình định hướng định cư Úc theo diện lao động tay nghề: Nghành bếp; Chế biến thịt; Xây Dựng (Thợ trát thạch cao, Thợ lát gạch, Thợ mộc, Thợ làm đồ gỗ, Thợ sơn);

a. Yêu cầu:

  • Tuổi: 18-60 (Đối với nghành xây dựng ). 18-45 (Đối với nghành bếp)
  • Chứng chỉ nghề: Công ty đào tạo
  • IELTS 5.0 cho mỗi kỹ năng: Công ty đào tạo

c. Quyền lợi:

  • Mức lương: 20-25AUD/giờ sau thuế.
  • Ngày làm việc 38 tiếng/tuần. Người lao động thỏa thuận làm thêm giờ hoặc làm việc vào thứ 7 & chủ nhật sẽ được hưởng lương nhân hệ số 1,5 đến 2 lần. Không thấp hơn 53.900AUD/năm.
  • Nơi làm việc: Đối với nghành xây dựng (Các dự án mà đối tác trực tiếp quản lý tại Sydney), đối với các nghành khác tại vùng ven.
  • Nhà tuyển dụng sẽ mua bảo hiểm bồi thường lao động, trợ cấp lương hưu, tiền nghỉ lễ và tiền ốm đau theo luật Úc cho người lao động. 
  • Nhà tuyển dụng sẽ ra tận sân bay để đón người lao động về nơi ở và cung cấp đầy đủ tư trang, quần áo bảo hộ lao động cho người lao động theo luật Úc.
  • Phần chi phí ăn, ở và đi lại sẽ được chủ hỗ trợ.
  • Sau khi người lao động có Visa qua Úc, Nhà tuyển có thể xem xét để hỗ trợ cho mỗi người lao động được tạm ứng trước 1-2 tháng lương cơ bản nhằm giúp người lao động có tiền mua vé máy bay, chuẩn bị hành lý hoặc chi trả một phần tiền vay nợ ở Việt Nam.
  • Visa cấp cho cả gia đình, kẹp form cả gia đình đi cùng, sau 3 năm làm việc được nhà tuyển dụng ký kết để chuyển sang visa 186 thường trú nhân (nếu làm việc nghiêm túc). Người phụ thuộc không cần bằng cấp kinh nghiệm, công ty lo việc.

Đây là dòng visa mới ra thay thế cho visa 457 chính phủ Úc đã huỷ bỏ. VISA 482 – TEMPORARY SKILL SHORTAGE (TSS).

Visa TSS cho phép chủ lao động giải quyết tình trạng thiếu lao động bằng cách tuyển các lao động có kỹ năng lành nghề từ nước ngoài khi mà họ không thể tuyển được một lao động Úc có tay nghề phù hợp. Visa tạo điều kiện cho việc sử dụng lao động có tay nghề từ nước ngoài để làm trong các ngành nghề đang thiếu hụt lao động, đồng thời vẫn đảm bảo rằng người lao động Úc vẫn được ưu tiên. Người có thị thực TSS có thể làm việc tại Úc theo nghề nghiệp được chỉ định của họ cho chủ lao động bảo lãnh theo một trong ba diện:

+ Diện Short-term: khi chủ lao động muốn tuyển dụng bạn (như là một nhân viên có tay nghề ở nước ngoài) làm một nghề thuộc danh sách nghề nghiệp ngắn hạn (STSOL) đề xin visa TSS – Vị trí tuyển dụng có thời hạn tối đa trong hai năm hoặc bốn năm trong trường hợp áp dụng thỏa thuận thương mại quốc tế (ITO).

+ Diện Medium-term: khi chủ lao động muốn tuyển dụng bạn (như là một nhân viên có tay nghề ở nước ngoài) cho khoảng thời gian 4 năm để làm một nghề thuộc danh sách nghề nghiệp trung và dài hạn (MLTSSL) hoặc danh sách nghề nghiệp khu vực (ROL) đề xin visa TSS.

+ Diện Labour Agreement : Khi chủ lao động muốn tuyển dụng bạn (như là một nhân viên có tay nghề ở nước ngoài) và đã tham gia vào một hợp đồng lao động với Bộ di trú Úc.

Bước 1: Chủ lao động tại Úc nộp đơn xin giấy phép “tuyển dụng lao động nước ngoài

Bước 2: Chủ lao động xin chỉ định nghành nghề cần tuyển

   Điều kiện:

  • Đơn xin bảo lãnh tuyển lao động đã được chấp thuận.
  • Ngành nghể chỉ định nằm trong danh sách được phép tuyển.
  • Vị trí tuyển dụng phải phù hợp và chân thật: có nhiệm vụ giống như nhiệm vụ theo quy đinh của nghề trong bản nghề ANZSCO, phù hợp với hoàn cảnh và quy mô của doanh nghiệp tuyển dụng (vị trí này không phải tạo ra chỉ nhằm mục đích giúp người được tuyển định cư tại Úc).
  • Có hợp đồng lao động tuyển dụng ký kết theo tiêu chuẩn và mức lương phù hợp với mức lương thị trường dành cho lao động Úc (tối thiểu 53,900 AUD).
  • Đáp ứng yêu cầu về Labour Market Testing: chứng minh chủ lao động tại Úc đã cố gắng tuyển lao động Úc (đã đăng quảng cáo ít nhất 2 lần trên các trang tuyển dụng việc làm, báo đài tại Úc…)

Bước 3: Người lao động tại Việt Nam nộp đơn xin Visa

   Điều kiện:

  • Trình độ Anh Ngữ: diện Medium term yêu cầu IELTS 5.0, ít nhất 5.0 mỗi kỹ năng.
  • Kỹ năng tay nghề: đối với những ngành không bắt buộc thẩm định tay nghề thì cần các giấy tờ sau: các bằng cấp liên quan. Sẽ được công ty đào tạo.
  • Sức khỏe tốt và lý lịch tư pháp trong sạch.

d. Hồ sơ gồm:

  • Ảnh (2 tấm) phông nền màu trắng, khổ passport;
  • Hộ Chiếu công chứng (trang thông tin và trang có dấu);
  • Giấy Khai Sinh (photo công chứng);
  • CMND (photo công chứng);
  • Hộ Khẩu (photo công chứng);
  • Giấy chứng nhận kết hôn (photo công chứng);
  • Bằng cấp (photo công chứng);
  • Bảo hiểm xã hội (photo công chứng nếu có);

e. Lộ trình hồ sơ:

  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 6-8 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển). 

LAO ĐỘNG ÚC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG-VISA 407

VISA 462 LÀM VIỆC THEO KỲ NGHỈ

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ÚC-VISA 482

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1