Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THUỴ ĐIỂN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỤY ĐIỂN, CÓ THẺ XANH TẠI VIỆT NAM. VỚI NHỮNG NGHÀNH NGHỀ NHƯ: NAIL, THỢ TÓC, ĐẦU BẾP, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NÔNG NGHIỆP, BÁN HÀNG.

Đây là chương trình đi lao động theo hợp đồng, sau 5 năm sẽ được định cư hợp pháp, bảo lãnh gia đình sang và được hưởng những chế độ chính sách của 1 công dân Thuỵ Điển.

 

a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ: 20-50 tuổi.
  • Nam: Cao 1m55, nặng 50kg trở lên.
  • Nữ: Cao 1m50, nặng 45kg trở lên.
  • Bằng cấp: Không yêu cầu.
  • Ngoại ngữ: Giao tiếp căn bản, nếu muốn làm trong cộng người Việt thì không yêu cần tiếng anh. Có thể học ở ngoài hoặc khi nộp hồ sơ học tại công ty.
  • Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gang, bệnh mãng tính, không bị dị tật, viêm gan B.
  • Được ký hợp đồng lao động 5 năm. Với thu nhập tối thiểu là 30-40 triệu/tháng. Chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động. Tiền làm thêm được tính theo quy định hiện hành của luật lao động Thuỵ Điển.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghỉ giải lao), 5 ngày/tuần. 

 

b. Chính sách quyền lợi:

  • Chủ lo phí ăn, ở và sinh hoạt, thuế
  • Bảo hiểm, chăm sóc y tế khi đi làm: Chủ sử dụng chi trả.
  • Chế độ nghỉ phép: Theo luật pháp Thuỵ Điển quy định.
  • Sau 5 năm làm việc:
  • Được trợ cấp xã hội nếu thất nghiệp;
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Thuỵ Điển;
  • Được quyền đi lại những nước trong khối schengen, EU;
  • Được quyền bình đẳng như một công dân Thuỵ điển;
  • Được Bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Vợ/chồng được hỗ trợ việc làm.

 

c. Hồ sơ gồm:

  •  CMND: 2 bản photo công chứng để nguyên khổ A4;
  •  Hộ khẩu photo công chứng: 2 bản;
  •  Giấy đăng ký kết hôn: công chứng 2 bản (nếu có);
  •  Hộ chiếu;
  • Giấy khai sinh;
  • Ảnh thẻ 4.6.

c. Lộ trình thủ tục

  • Chi Phí: 30.000usd.(Chi phí bao gồm : việc làm, visa thẻ xanh định cư trong 5 năm).
  • Thời gian dự kiến ra Visa và có thẻ xanh: 4-6 tháng.
  • Song song với thời gian chờ Visa và thẻ xanh Ứng Viên cần học nghề.
  • Qua sân bay có người đưa đón, hỗ trợ, sắp xếp chỗ ăn, ở.
  • Lộ trình phí: Nộp hồ sơ, ký hợp đồng, cọc 6000usd. Ra visa thanh toán hết.

DU HỌC ĐỨC ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ANH-BALAN-IRELAND

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG RUMANI

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1