Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

1. TUYỂN LAO ĐỘNG BÁN LÀNH NGHỀ ĐI ANH-BALAN-IRELAND

Chương trình được cấp Visa lao động 4 năm. Chịu trách nhiệm về người sử dụng lao động và chịu trách nhiệm về người lao động. Tổ chức Qingdao Syndicate International được đánh giá là: Dịch vụ lao động hàng đầu năm 2019; Doanh nghiệp tín dụng AAA đánh giá tín dụng doanh nghiệp.

a. Giới thiệu nhà tuyển dụng

Chủ lao động là một nhóm chế biến thịt lớn của Anh. Nhóm thịt danh tiếng tốt có quy mô lớn, hơn 60 nhà máy ở châu Âu, hơn 20 quốc gia trên khắp khu vực EU. Là một tập hợp chăn nuôi, chế biến thịt, sinh học dược phẩm, sản xuất lương thực là một trong những lớn Nhóm công ty.

b. Yêu cầu công việc và nội dung

  • Người lao động bán lành nghề: chủ yếu là tham gia vào giết mổ. Sẽ được đào tạo 1 tháng vừa học vừa làm.
  • Lao động phổ thông: chủ yếu là tham gia làm sạch, đóng gói, phân loại (không có kinh nghiệm cần thiết để có một tháng huấn luyện đặc biệt được cung cấp bởi công ty).
  • Vị trí làm việc: Anh, Ireland, Ba Lan.

c. Điều kiện đăng ký

  • Giới tính: Nam, nữ.
  • Độ tuổi: 20-40
  • Trình độ học vấn: không yêu cầu.
  • Trình độ ngoại ngữ: không yêu cầu
  • Sức khỏe tốt, các nguyên tố của cuộc sống, miễn phí các bệnh truyền nhiễm, bệnh lao, AIDS, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh mạn tính khác nhau, động kinh, bệnh tâm thần, và không có tiền sử gia đình di truyền, không có bệnh chàm, vẩy nến và da khác; 
  • Yêu cầu công việc: Nghiêm chỉnh quan sát thời gian, làm việc chăm chỉ, trung thực và đáng tin cậy, tuân theo hợp đồng, và làm việc chăm chỉ, có một mong muốn mạnh mẽ để đi ra nước ngoài và đã thông qua sự đồng ý của tất cả các thành viên trong gia đình.

d. Mức lương và lợi ích

  • Công nhân làm việc 40 giờ một tuần.
  • Thu nhập 40 triệu/1 tháng
  • Bốn tuần nghỉ có lương mỗi năm, hưởng ngày nghỉ lễ hợp pháp;
  • Được chủ hỗ trợ đưa đón, sắp xếp chỗ ăn, ở.
  • Thời hạn hợp đồng là 4 năm và thị thực được gia hạn trong hai năm;
  • Được định cư sau bốn năm làm việc;
  • Sau 2 năm làm được bảo lãnh cả gia đình.

e. Hồ sơ đăng ký, lộ trình thời gian và phí tham gia:

  • Giấy tờ cần scan BẢN GỐC gửi qua mail crgrouping@gmail.com.
    – Hộ Chiếu,
    – CMND,
    – Ảnh thẻ 4.6 nền trắng,
    – Bằng cấp cao nhất,
    – Sổ Hộ Khẩu,
    – Giấy khai sinh.
    Giấy tờ gốc:
    – Hộ chiếu.
  • Tổng lộ trình thời gian xử lý: từ 4-6 tháng.
  • Lộ trình đóng phí: Ký hợp đồng, nộp hồ sơ, cọc 2000USD. Ra Visa thanh toán hết.

TỔNG CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • ĐỐI VỚI BALAN: 6000USD
  • ĐỐI VỚI IREALAN: 10.000USD
  • ĐỐI VỚI ANH: 10.000USD.

2. DU HỌC ĐỨC ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG CAO HƯỚNG ĐỊNH CƯ

NHỮNG NGHÀNH NGHỀ: ĐIỀU DƯỠNG, BÁC SĨ, XÂY DỰNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, MAKETING…

a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ: 20-40 tuổi.
  • Nam: Cao 1m55, nặng 50kg trở lên.
  • Nữ: Cao 1m50, nặng 45kg trở lên.
  • Bằng cấp: Tối thiểu cấp III.
  • Ngoại ngữ: Bằng B1 Đức. Có thể học ở ngoài hoặc khi nộp hồ sơ học tại công ty, sẽ được công ty tổ chức học. Nhưng chi phí tự túc. 
  • Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gang, bệnh mãng tính, không bị dị tật, viêm gan B.
  • Kỹ năng nghề và ý thức làm việc tốt, tính kĩ luật cao. Không nghiện rượu, ma tuý, đánh bạc, không tiền án tiền sự.
  • Trong thời gian 3 năm đầu. Học nghề tại trường (Được học miễn phí và được chính phủ Đức trợ cấp 1 tháng 30 triệu).
  • Thời gian nhập học hằng năm: Tháng 3, 6, 9, 12.
  • Sau thời gian 3 năm, được ký hợp đồng lao động 5 năm. Với thu nhập tối thiểu là 65-70 triệu/tháng. Chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động. Tiền làm thêm được tính theo quy định hiện hành của luật lao động Đức.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghỉ giải lao), 5 ngày/tuần. 

b. Chính sách quyền lợi:

  • Miễn phí 100% học phí suốt 3 năm học.
  • Miễn phí ăn, ở và sinh hoạt.
  • Trong thời gian đi học được hưởng lương cao (30 triệu/tháng).
  • Ra trường đi làm lương căn bản tối thiểu 65-70 triệu/tháng. Chưa tính tăng ca, thưởng..
  • Bảo hiểm, chăm sóc y tế khi đi làm: Chủ sử dụng chi trả.
  • Chế độ nghỉ phép: Theo luật pháp Đức quy định.
  • Chương trình học đơn giản. Không nặng về lý thuyết mà gắn chặt với thực hành.
  • Môi trường học tập và làm việc: Được hưởng thụ môi trường giáo dục học tập và môi trường sống hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội thăng tiến: Sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay bằng cử nhân theo hình thức vừa học vừa làm hoặc tự lập kinh doanh.
  • Bằng cấp: Được Đức và các nước Châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cồng đồng EU.
  • Ra trường đi làm lương tối thiểu 2.400 EURO/tháng (khoảng 65-70 triệu/tháng). Chưa tính tăng ca, thưởng…
  • Thời hạn Visa từ 3 năm. Hết 3 năm gia hạn tiếp Visa 5 năm làm việc. Tổng thời gian học và làm là 8 năm được cấp thẻ xanh. Định cư lâu dài và được bảo lãnh người nhà sang theo luật Đoàn tụ Gia đình.
  • Bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Vợ/chồng được hỗ trợ việc làm.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Đức.

c. Hồ sơ gồm:

  •  Sơ yếu lý lịch;
  •  CMND: 2 bản photo công chứng để nguyên khổ A4;
  •  Hộ khẩu photo công chứng: 2 bản;
  •  Giấy đăng ký kết hôn: công chứng 2 bản (nếu có);
  •  Hộ chiếu;
  •  Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp);
  •  Giấy báo trúng tuyển Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học (nếu có);
  •  Ảnh 4×6 phông trắng: 8 cái.

c. Lộ trình thủ tục

  • B1: Ký hợp đồng cam kết hồ sơ đóng 2.000USD.
  • B3: Có visa và vé bay đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở.
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 4-6 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển). 

 

3. LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG THUỴ ĐIỂN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỤY ĐIỂN, CÓ THẺ XANH TẠI VIỆT NAM. VỚI NHỮNG NGHÀNH NGHỀ NHƯ: NAIL, THỢ TÓC, ĐẦU BẾP, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NÔNG NGHIỆP, BÁN HÀNG.

Đây là chương trình đi lao động theo hợp đồng, sau 5 năm sẽ được định cư hợp pháp, bảo lãnh gia đình sang và được hưởng những chế độ chính sách của 1 công dân Thuỵ Điển.

a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ: 20-50 tuổi.
  • Nam: Cao 1m55, nặng 50kg trở lên.
  • Nữ: Cao 1m50, nặng 45kg trở lên.
  • Bằng cấp: Không yêu cầu.
  • Ngoại ngữ: Giao tiếp căn bản, nếu muốn làm trong cộng người Việt thì không yêu cầu tiếng anh. Có thể học ở ngoài hoặc khi nộp hồ sơ học tại công ty.
  • Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gang, bệnh mãng tính, không bị dị tật, viêm gan B.
  • Được ký hợp đồng lao động 5 năm. Với thu nhập tối thiểu là 30-40 triệu/tháng. Chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động. Tiền làm thêm được tính theo quy định hiện hành của luật lao động Thuỵ Điển.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghỉ giải lao), 5 ngày/tuần. 

b. Chính sách quyền lợi:

  • Chủ lo phí ăn, ở và sinh hoạt, thuế
  • Bảo hiểm, chăm sóc y tế khi đi làm: Chủ sử dụng chi trả.
  • Chế độ nghỉ phép: Theo luật pháp Thuỵ Điển quy định.
  • Sau 5 năm làm việc:
  • Được trợ cấp xã hội nếu thất nghiệp;
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Thuỵ Điển;
  • Được quyền đi lại những nước trong khối schengen, EU;
  • Được quyền bình đẳng như một công dân Thuỵ điển;
  • Được Bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Vợ/chồng được hỗ trợ việc làm.

c. Hồ sơ gồm:

  •  CMND: 2 bản photo công chứng để nguyên khổ A4;
  •  Hộ khẩu photo công chứng: 2 bản;
  •  Giấy đăng ký kết hôn: công chứng 2 bản (nếu có);
  •  Hộ chiếu;
  • Giấy khai sinh;
  • Ảnh thẻ 4.6.

c. Lộ trình thủ tục

  • Chi Phí: 30.000USD (Chi phí bao gồm : việc làm, visa thẻ xanh định cư trong 5 năm).
  • Thời gian dự kiến ra Visa và có thẻ xanh: 4-6 tháng.
  • Song song với thời gian chờ Visa và thẻ xanh Ứng Viên cần học nghề.
  • Qua sân bay có người đưa đón, hỗ trợ, sắp xếp chỗ ăn, ở.
  • Lộ trình phí: Nộp hồ sơ, ký hợp đồng, cọc 6000USD. Ra visa thanh toán hết.

 

4. LAO ĐỘNG RUMANI

1.ĐƠN HÀNG TUYỂN NAM:

a.  Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam: 20-48 tuổi. 
  • Nam cao trên 1m62, nặng 50kg trở lên.
  • Ưu tiên người lao động đã có kinh nghiệm làm tại nước ngoài.
  • Bằng cấp: Tối thiểu bằng Cấp II.
  • Ngoại ngữ: Không cần.
  • Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gang, bệnh mãng tính, không bị dị tật, viêm gan B.
  • Kỹ năng nghề và ý thức làm việc tốt, tính kĩ luật cao. Không nghiện rượu, ma tuý, đánh bạc, không tiền án tiền sự.
  • Công việc: Thợ xây, thợ ốp lát, thợ sắt, thơ thạch cao, thợ sơn, bả, công nhân sản xuất thiết bị vệ sinh, giám sat… Có thể đăng ký chuyên môn để sắp xếp việc làm theo nguyện vọng.
  • Thời gian làm việc: 10 tiếng/1 ngày (chưa tính thời gian nghĩ giải lao), 5 ngày/tuần.

b. Quyền lợi và lợi ích

  • Thu nhập từ 850USD – 1.500USD/tháng (khoảng 20-35 triệu), (chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động).
  • Hỗ trợ nơi ở đầy đủ tiện nghi.
  • Ăn, uống miễn phí.
  • Chủ sử dụng cung cấp lượt vé về khi người lao động kết thúc hợp đồng về nước.
  • Thời hạn Visa 2 năm, gia hạn theo quy định và lâu dài có thể xin cấp thẻ xanh (được bảo lãnh người nhà sang và được cư trú theo thời hạn Visa của bạn).

c. Hồ sơ gồm: 

  • Bản gốc (hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, giấy tờ kết hôn) có photo công chứng. 
  • Giấy tờ khuyên khích có nhưng không bắt buộc (bìa đỏ photo công chứng, sổ tiết kiệm, bảng lương).Ảnh 4×6 = 12 ảnh phông nền trắng áo sáng màu. 

d. Chi phí và lộ trình:

  • Lộ trình hồ sơ:
  • – Ký hợp đồng cam kết hồ sơ: 1000 USD 
  • – Có visa và vé bay đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 3 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển đơn hàng).
  • Nộp hồ sơ, chờ phỏng vấn, không cần học tiếng. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

DU HỌC ĐỨC ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THUỴ ĐIỂN

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG RUMANI

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ANH-BALAN-IRELAND

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1