Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN

Tập hợp các chương trình xuất khẩu lao động Canada mới và tốt nhất năm 2019 dựa theo qui định mới của Chính phủ Canada ban hành.

1. TU NGHIỆP SINH HƯỞNG LƯƠNG ĐỊNH CƯ NHANH

Nghành Khách sạn, nhà hàng; y tá, thợ điện, điều dưỡng, cơ khí, thợ hàn, xây dựng, nail, spa, kế toán, công nghệ thông tin…

a. Đối tượng, điều kiện tham gia:

  • Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: Từ 20-42 tuổi. 
  • Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như Viêm gan B, lao, HIV..
  • Tham gia khoá tiếng anh 6 tháng tại Canada (đạt trình độ ielts 4.5-5.0).
  • Tham gia khoá nghề 6 tháng tại Canada.

b. Lợi ích khi tham gia chương trình:

  • Trong thời gian học khoá tiếng và nghề ngắn hạn với thời gian học 2-3 giờ/ ngày. Thời gian còn lại mình đi làm với thu nhập 40-50 triệu/tháng(14USD-23USD/giờ tùy ngành nghề), phù hợp với năng lực của mỗi ứng viên.
  • Ứng viên tham gia được doanh nghiệp tại CANADA bố trí việc làm, nơi ăn ở.
  • Sau khoá học tiếng Anh và nghề. Ứng viên được đi làm các doanh nghiệp của công ty liên kết tại Canada và 5 năm chuyển định cư. Với thu nhập đối với các vị trí nhân viên, lương cơ bản là 15 CAD-18 CAD/ giờ. Với vị trí quản lý lương cơ bản 20-25 CAD/ giờ.

c. Ngành nghề dự kiến: Nhà hàng khách sạn (Đầu bếp, Phụ bếp, Phục vụ bàn, ba,  Buồng phòng, Pha chế); Y tá; thợ điện, điều dưỡng, cơ khí…

e. Hồ sơ dự tuyển:

  • Hộ khẩu;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Bản sao hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực;
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có;
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất nếu có;
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

f. Lộ trình đóng phí:

  • Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, ký hợp đồng, cọc 2.000USD.
  • Nhận thư mời từ Canada để tiến hành xin thủ tục Visa, đóng Học phí tuỳ theo trường.
  • Có visa và đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.

2. LAO ĐỘNG CANADA DIỆN AGRICULTURAL LOW SKILL

Visa lao động 24 tháng gia hạn 2 năm một lần

a. Đối tượng, điều kiện:

  • Giới tính: Nam/ nữ độ tuổi từ: 20-50 tuổi.
  • Học vấn: Bằng cấp 2 trở lên.
  • Ngoại ngữKhông yêu cầu tiếng anh. Vì làm cho chủ người Việt.

b. Nghành tuyển:

  • Nông nghiệp (Thu hoạch rau, củ, quả, trồng nấm), lái xe, Thợ Hàn, Tiện, Phụ xây dựng, cơ khí, bán hàng, giúp việc, trông trẻ, nhân viên phục vụ, công nghiệp, bảo vệ…

c. Địa điểm làm việc: Ontario, Great Lake, Quebec, British columbia, toronto, vancourver…

d. Chính sách công việc:

  • Lương tối thiểu: 16CAD/1 giờ.
  • Thời gian làm việc: Bắt đầu vào 8 giờ sáng và kết thúc lúc 5 giờ chiều.
  • Thời gian làm việc được quy định tối thiểu: 40 giờ/1 tuần ứng với mức lương lương 16CAD/1 giờVượt quá số giờ làm 40 giờ/1 tuần sẽ tính 150-200% lương/giờ. Thời gian làm bao gồm tăng ca dao động 60 giờ/1 tuần.
  • Người lao động được hưởng 90 phút nghỉ giải lao mỗi ngày làm việc; Nghỉ 1 ngày mỗi tuần vào Chủ Nhật; Hưởng 15 ngày nghỉ có lương mỗi năm theo qui định luật pháp tỉnh bang; Được hưởng 10 ngày nghỉ ốm mỗi năm.
  •  Chủ lao động thanh toán tất cả các khoản thuế và nộp tất cả các khoản khấu trừ phải trả theo luật định của chính phủ Canada cho người lao động (bao gồm:  Bảo hiểm việc làm. Thuế thu nhập Canada, và Canada Pension Plan hoặc Quebec Pension Plan premium).
  • Mọi chi phí đưa đón tại sân bay khi người lao động đến Canada do Chủ lao động thanh toán.
  • Về nhà ở, chủ lao động sẽ sắp xếp cho người lao động miễn phí.

e. Chi phí và lộ trình tham gia chương trình: Tổng phí 12.000USD.

  • Lần 1 (khi ký hợp đồng dịch vụ): Ứng viên đóng phí đặt cọc 2.000USD để thực hiện hồ sơ.
  • Lần 2 (sau khi đã hoàn tất thủ tục có Visa): Ứng viên đóng đủ toàn bộ số tiền còn lại tương đương 10.000USD. Trong đó toàn bộ chi phí dịch vụ là 12.000USD.
  • Tổng lộ trình hoàn thành hồ sơ là 4-6 tháng.

d. Hồ sơ gồm:

  • Ảnh (2 tấm) phông nền màu trắng, khổ passport;
  • Hộ Chiếu công chứng (trang thông tin và trang có dấu);
  • Giấy Khai Sinh (photo công chứng);
  • CMND (photo công chứng);
  • Hộ Khẩu (photo công chứng);
  • Giấy chứng nhận kết hôn (photo công chứng);
  • Bằng cấp (photo công chứng);
  • Bảo hiểm xã hội (photo công chứng nếu có). 

3. LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG VÀ TAY NGHỀ

a. Đối tượng, điều kiện:

  • Có bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghành nghề đăng kí;
  • Độ tuổi: Từ 22-40 tuổi;
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0 (Công ty hỗ trợ đào tạo, chi phí tự túc);
  • Có bằng cấp liên quan đến nghành nghề đăng kí. 

b. Lợi ích khi tham gia chương trình:

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tìm công ty bảo lãnh.
  • Ứng viên tham gia được doanh nghiệp tại CANADA bố trí việc làm, nơi ăn ở.
  • Lương : từ 14CAD-23CAD/giờ tùy ngành nghề tương ứng lương cơ bản từ 60 triệu/tháng đến 80 triệu/tháng đã được bao ăn ở.

c. Ngành nghề dự kiến: Nấu ăn; Mái ngói, trang trí, chạy thiết bị; Bác sỹ, điều dưỡng, y tá, làm trợ lý bác sỹ Canada, sơn nhà, sàn nhà; Quản lý quán Bar; Máy cắt, máy tiện sắt; Chạy máy của Farm; Dịch vụ ăn uống; Các ngành liên quan Xây Dựng : sàn, sơn , trần; Các ngành liên quan đến kỹ thuật; Nghề chăm sóc sắc đẹp, cơ khí, công nghệ thông tin…

d. Chính sách công việc, thu nhập:

  • Mức lương: Đối với Team Leader thì mức lương là 17CAD/giờ và đối với thợ tay
    nghề bình thường thì mức lương là 15 CAD/giờ. Ngày làm việc 8 tiếng, tuần làm
    việc 5-6 ngày. Người lao động thoả thuận làm thêm giờ hoặc làm việc vào thứ
    7, chủ nhật sẽ được hưởng lương nhân hệ số 1,5 đến 2 lần.
  • Nơi làm việc: Các dự án đối mà đối tác công ty trực tiếp quản lý tại Canada.
  • Nhà tuyển dụng sẽ mua bảo hiểm bồi thường lao động, trợ cấp lương hưu, tiền
    nghỉ lễ và tiền ốm đau theo luật Canada cho người lao động.
  • Nhà tuyển dụng sẽ ra tận sân bay để đón người lao động về nơi ở và cung cấp
    đầy đủ tư trang, quần áo bảo hộ lao động cho người lao động theo luật Canada.
  • Phần chi phí ăn, ở và đi lại sẽ được chủ hỗ trợ.
  • Visa sau 6 tháng được bảo lãnh vợ/chồng, con dưới 18 tuổi sang.

e. Quy trình để có được work permit tại Việt Nam.

  • Bước 1: Mời luật sư và doanh nghiệp Canada đến Việt Nam để tiến hành phỏng vấn và đưa ra giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit cho những ứng viên trúng tuyển
  • Bước 2: Nộp hồ sơ bao gồm cả giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit lên Đại sứ quán Canada.
  • Bước 3: Ứng viên chờ Đại sứ quán Canada cấp visa trong thời gian 3 tháng.

f. Hồ sơ dự tuyển:

  • Hộ khẩu;
  • Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực;
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có;
  • Bằng cấp liên quan đến công việc sẽ được bảo lãnh;
  • Bằng cấp liên quan;
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, nếu có.

g. Lộ trình đóng phí dịch vụ khi tham gia chương trình:

  • Khi ứng viên hoàn thiện đầy đủ hồ sơ: Ứng viên đặt cọc 2.000USD, thực hiện ký hợp đồng dịch vụ.
  • Sau khi có được visa, ứng viên đóng hết số tiền còn lại.
  • Khi qua tới Canada, Chủ tuyển sẽ sắp xếp đón ứng viên tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.

LAO ĐỘNG CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP SINH

LAO ĐỘNG CANADA NGHÀNH PHỔ THÔNG

LAO ĐỘNG CANADA DIỆN TAY NGHỀ

DU HỌC VIỆC LÀM CANADA NĂM 2019

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1