Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động Canada cần có điều kiện gì?

Canada là thị trường xuất khẩu đang ngày càng thu hút lao động Việt. Bởi môi trường làm việc tốt cùng thu nhâp cao. Tuy nhiên bạn có biết xuất khẩu lao động Canada cần có điều kiện gì không? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đáp án đầy đủ nhất qua bài viết sau.

 

Xuất khẩu lao động Cannada trở thành thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn hiện nay

Tuy mới đi vào khai thác nhưng Canada được coi là một trong thị trường xuất khẩu lao động mới, đầy tiềm năng của người lao động Việt Nam.. Thị trường chủ yếu tập trung tuyển dụng lao động tại các ngành như: xây dựng, nông nghiệp, phục vụ quán ăn, y tá,…Với đa dạng các ngành nghề, phù hợp với trình độ, khả năng của nhiều người Việt

Canada đang là thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn nhất

                    Xuất khẩu lao động canada thị trường xuất khẩu nhiều tiềm năng

Đồng thời là một quốc gia phát triển. Cuộc sống và làm việc tại Cannada vô cùng đảm bảo. Mức lương trung bình của người lao động rơi vào khoảng từ 3000 – 5000 USD/ tháng; và còn hơn nữa tùy thuộc vào trình độ, năng lực của bạn. Chính bởi vậy sau khi kết thúc hợp đồng lao động tại quốc gia xinh đẹp này bạn hoàn toàn có thể có được một số vốn không hề nhỏ cho riêng mình.

Xem thêm:

>> Xuất khẩu lao động Canada có những ngành nghề gì?

>> Tương lai rộng mở cho lao động tay nghề Canada

 

Giải đáp thắc mắc xuất khẩu lao động Canada cần có điều kiện gì?

Là một thị trường lao động xuất khấu hấp dẫn nhất hiện nay. Nhưng để có thể xuất khẩu lao động Canada thì bạn phải đảm bảo được các điều kiện khắt khe dưới đây.

 • Đảm bảo yêu cầu về độ tuổi và ngoại hình
  Trong đó độ tuổi phổ biến 18 đến 40 tuổi; có sức khỏe tốt. Đối với một số ngành nghề kỹ thuật, các lao động có tay nghề cao có thể áp dụng mức tuổi tối đa là 45 tuổi.
 • Về ngoại hình
  Nam phải cao từ 1,6 m trở lên, nặng 50 kg trở lên. Nữ cao từ 1,5 m trở lên, nặng 45 kg trở lên.
xuat khau lao dong Canada, xuất khẩu lao động Canada

              Xuất khẩu lao động Canada mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động nước ngoài

 • Trình độ chuyên môn, văn hóa
  Lao động phải có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ưu tiên hơn với những người tốt nghiệp cao đẳng, đại học, cao học,… trình độ tiếng anh của người lao động phải đảm bảo ở mức khá khi có ielts đạt từ 4.5 – 5 hoặc Toefl > 500 điểm.
 • Về sức khỏe
  Người lao động cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định. Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C; HIV; nhiễm trùng lao…
 • Về kinh nghiệm làm việc
  Tùy từng đơn vị, công ty mà sẽ có những yêu cầu cụ thể đối với người lao động. Nhưng thông thường các đơn hàng kỹ sư hay cần chuyên môn tay nghề như thợ hàn, thợ cơ khí, thợ mộc,… yêu cầu kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm trở lên. Các lĩnh vực, ngành nghề khác sẽ có yêu cầu đơn giản hơn

Bạn nên chuẩn bị những gì để có thể xuất khẩu lao động Canada

Khi đáp ứng đủ những tiêu chí khắt khe trên. Bạn sẽ có đến 80% cơ hội được làm việc tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới này.

Xuất khẩu lao động Canada

  Xuất khẩu lao động Canada mang đến những việc làm tốt với mức thu nhập cao cho người Việt

Để đến gần hơn với Cannada, bạn còn cần phải chuẩn bị những nội dung sau

 • Bộ hồ sơ với đầy đủ những thông tin như: ảnh; sơ yếu lí lịch; chứng minh thư; sổ hộ khẩu; văn bằng, chứng chỉ; giấy khám sức khỏe; hộ chiếu
 • Đảm bảo một khoản tài chính để tham gia đăng ký xuất khẩu lao động.

Trên đây là giải đáp đầy đủ nhất về băn khoăn xuất khẩu lao động Canada cần có điều kiện gì đầy đủ nhất. Thực tế để xuất khẩu lao động thành công đến một quốc gia phát triển như Canada không phải điều đơn giản. Có lẽ đây chính là những thông tin bổ ích; mà bất cứ người lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc tại Cannada cần lưu tâm.

Xem thêm:

>> Lao động phổ thông và định cư Canada

>> Có nên định cư Canada hay không?

Tư vấn khách hàng
1
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED