Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

VISA DU LỊCH CÁC NƯỚC BAO ĐẬU

VISA NHẬT, HÀN, CANADA, ÚC, ANH, CHÂU ÂU, MỸ…

 

1. VISA CANADA

a. Hình thức du lịch: Visa du lịch Canada có thời hạn 10 năm, thời hạn lưu trú 6 tháng/ 1 lần nhập cảnh, đến với Visa du lịch này Ứng Viên có thể linh hoạt chuyển đổi sang visa lao động (worker), visa du học (student) nếu có nhu cầu khi sang đến Canada. Visa du lịch Canada được cấp: Theo hình thức tráng tour (hộ chiếu trắng) hoặc đi theo diện thư mời (bảo lãnh).

 

b. Những ngành nghề được hỗ trợ nếu Ứng Viên có nhu cầu:

  • Nail;
  • Nhà hàng( phục vụ, đầu bếp);
  • In ấn trong xưởng bao;
  • Dệt may;
  • Thu, trồng và sản xuất hoa quả
    Thu nhập từ 60 triệu/1 tháng đã bao gồm ăn ở.

 c. Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng 2 bảng;
  • Hộ khẩu photo công chứng 2 bảng;
  • Khai sinh photo công chứng 2 bảng;
  • Kết hôn (Nếu có) photo công chứng 2 bảng;
  • Học bạ cấp 3 photo công chứng 2 bảng;
  • Bằn cấp cao nhất photo cống chứng 2 bảng;
  • 12 ảnh 4*6 (áo trắng, nền trắng).

d. Hình thức thanh toán và lộ trình thời gian.

    d.1 Hình thức thanh toán: 

  • Lộ trình thanh toán: Nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, kí hợp đồng, cọc 5000 usd. Ra Visa thanh toán hết.
  • Công ty xử lý hồ sơ và sắp xếp khách hàng nếu đi theo diện tráng tour (Ứng Viên cọc chống trốn cho công ty tour, đi tour về sẽ nhận lại. Ứng Viên sẽ tráng tour Nhật và Hàn, tiền tour công ty lo trọn gói) hoặc Ứng Viên sẽ đi theo diện thư mới (diện này Ứng Viên sẽ không phải đi táng tour).

     d.2 Lộ trình thời gian ra visa: 

  • Tổng lộ trình từ việc xử lý hồ sơ đến khi ra Visa là 4-5 tháng.

 

2. VISA DU LỊCH ÚC

a. Hình thức du lịch: Visa du lịch Úc được cấp có thời hạn 3 tháng-1 năm, thời hạn lưu trú 3 tháng/ 1 lần nhập cảnh, Visa du lịch Úc được cấp: Theo hình thức tráng tour (hộ chiếu trắng) hoặc đi theo diện thư mời (bảo lãnh).

 

 

b. Những ngành nghề được hỗ trợ nếu Ứng Viên có nhu cầu:

  • Nail;
  • In ấn trong xưởng bao;
  • Xây dựng;
  • Thu, trồng và sản xuất hoa quả.
    Thu nhập từ 75 triệu/1 tháng đã bao gồm ăn ở.

 c. Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng 2 bảng;
  • Hộ khẩu photo công chứng 2 bảng;
  • Khai sinh photo công chứng 2 bảng;
  • Kết hôn (Nếu có) photo công chứng 2 bảng;
  • Học bạ cấp 3 photo công chứng 2 bảng;
  • Bằn cấp cao nhất photo cống chứng 2 bảng;
  • 12 ảnh 4*6 (áo trắng, nền trắng).

d. Hình thức thanh toán và lộ trình thời gian.

    d.1 Hình thức thanh toán: 

  • Lộ trình thanh toán: Nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, kí hợp đồng, cọc 6000 usd. Ra Visa thanh toán hết.
  • Công ty xử lý hồ sơ và sắp xếp khách hàng nếu đi theo diện tráng tour (Ứng Viên cọc chống trốn cho công ty tour, đi tour về sẽ nhận lại. Ứng Viên sẽ tráng tour Châu Âu, tiền tour công ty lo trọn gói) hoặc Ứng Viên sẽ đi theo diện thư mới (diện này Ứng Viên sẽ không phải đi táng tour).

     d.2 Lộ trình thời gian ra visa: 

  • Tổng lộ trình từ việc xử lý hồ sơ đến khi ra Visa là 4-5 tháng.

 

3. VISA DU LỊCH CHÂU ÂU (SCHENGEN)- VISA 1 CHIỀU: Gồm 26 nước như Áo, Bỉ, Ba Lan, Czech, Hà Lan, Hy Lạp, Hungary, Slovakia, Slovenia, Thụy Sĩ, Italy, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Estonia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Iceland và Liechtenstein.

 

 

a. Hình thức du lịch: Visa du lịch Schengen được cấp có thời hạn 1 tháng, Úng Viên sẽ nhập cảnh vào Pháp hoặc Ytaly và di chuyển đến các nước còn lại mà mình mong muốn. Visa du lịch schen gen được cấp: Theo hình thức tráng tour (hộ chiếu trắng) hoặc đi theo diện thư mời (bảo lãnh).

b. Những ngành nghề được hỗ trợ nếu Ứng Viên có nhu cầu:

  • Nail;
  • In ấn trong xưởng bao;
  • Thu, trồng và sản xuất hoa quả.

 c. Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng 2 bảng;
  • Hộ khẩu photo công chứng 2 bảng;
  • Khai sinh photo công chứng 2 bảng;
  • Kết hôn (Nếu có) photo công chứng 2 bảng;
  • Học bạ cấp 3 photo công chứng 2 bảng;
  • Bằn cấp cao nhất photo cống chứng 2 bảng;
  • 12 ảnh 4*6 (áo trắng, nền trắng).

d. Hình thức thanh toán và lộ trình thời gian.

    d.1 Hình thức thanh toán: 

  • Lộ trình thanh toán: Nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, kí hợp đồng, cọc 3000 usd. Ra Visa thanh toán hết.
  • Công ty xử lý hồ sơ và sắp xếp khách hàng nếu đi theo diện tráng tour (Ứng Viên cọc chống trốn cho công ty tour, đi tour về sẽ nhận lại. Ứng Viên sẽ tráng tour Nhật, tiền tour công ty lo trọn gói) hoặc Ứng Viên sẽ đi theo diện thư mới (diện này Ứng Viên sẽ không phải đi táng tour).

     d.2 Lộ trình thời gian ra visa: 

  • Tổng lộ trình từ việc xử lý hồ sơ đến khi ra Visa là 2-3 tháng.

 

4. VISA MỸ

a. Hình thức du lịch: Visa du lịch Mỹ có thời hạn 6 tháng – 1 năm, thời hạn lưu trú 6 tháng/ 1 lần nhập cảnh, đến với Visa du lịch này Ứng Viên có thể linh hoạt chuyển đổi sang visa lao động (worker), visa du học (student) nếu có nhu cầu khi sang đến Mỹ. Visa du lịch Mỹ được cấp: Theo hình thức tráng tour (hộ chiếu trắng) hoặc đi theo diện thư mời (bảo lãnh).

 

 

b. Những ngành nghề được hỗ trợ nếu Ứng Viên có nhu cầu:

  • Nail;
  • spa
  • Nhà hàng( phục vụ, đầu bếp);
  • Trang trại bò sữa;
  • Dệt may;
  • Thu, trồng và sản xuất hoa quả.
    Thu nhập từ 95 triệu – 110 triệu/1 tháng đã bao gồm ăn ở.

 c. Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Chứng minh nhân dân photo công chứng 2 bảng;
  • Hộ khẩu photo công chứng 2 bảng;
  • Khai sinh photo công chứng 2 bảng;
  • Kết hôn (Nếu có) photo công chứng 2 bảng;
  • Học bạ cấp 3 photo công chứng 2 bảng;
  • Bằn cấp cao nhất photo cống chứng 2 bảng;
  • 12 ảnh 4*6 (áo trắng, nền trắng).

d. Hình thức thanh toán và lộ trình thời gian.

    d.1 Hình thức thanh toán: 

  • Lộ trình thanh toán: Nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, kí hợp đồng, cọc 5000 usd. Ra Visa thanh toán hết.
  • Công ty xử lý hồ sơ và sắp xếp khách hàng nếu đi theo diện tráng tour (Ứng Viên cọc chống trốn cho công ty tour, đi tour về sẽ nhận lại. Ứng Viên sẽ tráng tour Nhật và Hàn, tiền tour công ty lo trọn gói) hoặc Ứng Viên sẽ đi theo diện thư mới (diện này Ứng Viên sẽ không phải đi táng tour).

     d.2 Lộ trình thời gian ra visa: 

  • Tổng lộ trình từ việc xử lý hồ sơ đến khi ra Visa là 5-7 tháng.

 

 

 

 

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn