Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

VISA 462 LÀM VIỆC THEO KỲ NGHỈ

Là chương trình đi lao động tại Úc theo Visa 462 CR-GROUP đang tuyển đúng chuyên nghành học Đại Học. Có thể định hướng chuyển visa định cư về lâu dài cho người lao động.

 

1. Xuất Khẩu lao động Úc đúng với chuyên nghành học Đại học

a. Đối tượng và điều kiện:  

  • Nam/nữ: 20-30 tuổi.
  • Nam cao 1m60 trở lên, nữ cao 1m50 trở lên.
  • Bằng cấp: Đã tốt nghiệp Đại Học hoặc đang là sinh viên năm 2 Đại học, đối vơi các bạn chỉ tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 công ty sẽ hỗ trợ bằng.
  • Ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.5) hoặc PTE 31 điểm. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, công ty đào tạo thời gian học khoảng 3 tháng. 
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo truyền nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan B…

b. Công việc và Chính sách quyền lợi:

  • Công việc: Ứng viên đi làm đúng chuyên nghành học, nếu không làm được hoặc không muốn làm thì công ty sẽ sắp xếp làm bên farm hoặc bên làm đẹp. Thời gian làm việc: 8 giờ/1 ngày (đã tính thời gian nghĩ giải lao), 5-6 ngày/tuần, có thể làm thêm cuối tuần. Lương cơ bản 18,5AUD/giờ tuỳ theo năng lực. Không dưới 4.000AUD/1 tháng.
  • Thu nhập cam kết tối thiểu 1 năm đầu 45.000 AUD/năm (khoảng 800 triệu). Năm thứ 2 trở lên 52.000-55.000 AUD/năm, (khoảng 900-950 triệu), chưa kể làm thêm, có thể cao hơn nhiều tuỳ theo năng lực (có thể tăng ca làm thêm nhằm tăng thu nhập).
  • Được hưởng trợ cấp lương hưu 9,5% tiền lương cơ bản/năm. Sau khi kết thúc thời gian thực tập sẽ được hoàn trả phần bảo hiểm hưu trí theo đúng qui định pháp luật Úc.
  • Thời gian làm việc 1 năm, công ty bao chuyển đổi visa sang 407. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được xin chuyển sang visa thường trú.
  • Sau 1 năm làm việc được bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Người được bão lãnh không yêu cầu bằng tiếng, bằng cấp (Căn cứ theo quy định của Bộ di trú Úc). Chi phí trả cho Luật Sư làm thủ tục bảo lãnh năm 2019 là 4.000-5.000 AUD/người.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc. Trẻ em đi học được miễn phí tất cả học phí, giáo trình, đồng phục…và nhiều chính sách phúc lợi khác.

 

c. Hồ sơ tham gia chương trình bao gồm: 

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  • Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng), nếu có;
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng), nếu có.

d. Lộ trình thời gian: 5-6 tháng xuất cảnh.

LAO ĐỘNG ÚC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG-VISA 407

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ÚC-VISA 482

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn