Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

HỢP TÁC CÙNG CR-MOTEL

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường phát triển. Nhu cầu cầu tá túc dài ngày của các gia đình trẻ lập nghiệp, sinh viên, công nhân, viên chức tại các vùng quê lên thành phố có một không gian sống tốt ngày một tăng nhanh. Để đáp ứng thỏa mãn một cách tốt nhất những nhu cầu đó, CR GROUP cho ra đời dự án nhằm đáp ứng tối ưu về mô hình nhà trọ tiện ích thông minh cho khách hàng. Hệ thống chuỗi những Căn Hộ Mini cho thuê trên toàn quốc tập trung vào các khu vực trung tâm thành phố đặc biệt là các thành phố lớn. Đặt tại các địa điểm gần trường đại học, khu công nghiệp, khu du lịch và trọng điểm kinh tế.

Nội thất bên trong Căn Hộ sẽ được thiết kế khoa học, thông minh, tiện lợi, xinh sắn với nhiều kích cở diện tích và giá thành đa dạng đảm bảo cho sự lựa chọn một cuộc sống dài ngày phù hợp với khả năng điều kiện, giá tiền và nhu cầu cho các bạn sinh viên, công nhân, các gia đình nhỏ có một nơi ở đảm bảo học tập, sinh hoạt và tá túc.

Hệ thống Cr-Motel có website đặt phòng từ xa tích hợp đầy đủ thông tin về vị trí, địa điểm, số phòng, giá phòng để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn đặt phòng từ xa mà không phải mất công lặn lội từ quê ra phố vất vả để tìm nơi ở vốn dĩ rất khó khăn, cực nhọc.

Bên cạnh đó hệ thống căn hộ thông minh sẻ được trang bị những hệ thống an ninh như máy chống trộm, Camera quan sát, công nghệ đặt thuê thông minh, nhân viên bảo vệ 24/24 đảm bảo một cuộc sống hoàn toàn an ninh, khoa học và hiện đại chuyên nghiệp tuyệt đối. Triển khai hệ thống Căn Hộ Mini là dự án kinh doanh giúp công ty cùng các cổ đông sở hữu lượng lớn bất động sản sản sinh lợi nhuận có giá trị sinh trưởng lâu dài, bền vững.

Nếu không biết cách để tiền làm việc thay, có thể bạn phải làm việc cả đời

Hiện Cr Motel đã có hơn 200 Căn Hộ Mini cho thuê trên toàn quốc chủ yếu tập trung tại khu vực Đà Nẵng đạt doanh thu 10 tỷ đồng mỗi năm cho lợi nhuận sau thuế từ 30-50%. Dự kiến đến năm 2020 công ty sẽ đầu tư xây dựng mới đạt 1000 Căn Hộ Mini cho thuê trên toàn quốc và mục tiêu đạt 3000 căn vào năm 2022.

Để tiếp tục triển khai mở rộng nhanh chóng hệ thống căn hộ Mini từ bình dân đến cao cấp trên toàn quốc. CR GROUP triển khai chương trình thu hút huy động vốn đầu tư từ các nguồn vốn nhàn rỗi của các tổ chức cá nhân cùng góp vốn triển khai hợp tác thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh (trái phiếu nội bộ) với các gói đầu tư cổ phần tối thiểu từ 20 triệu đồng. Lãi xuất cam kết công ty chi trả cho cổ đông góp vốn là 15%/năm.

Hãy để chúng tôi bắt đồng tiền của bạn liên tục làm việc thay bạn, ngay cả trong lúc ngủ.

 

QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẦU TƯ HỢP TÁC CỔ PHẦN CÙNG DỰ ÁN CR MOTEL CÓ THỂ ĐĂNG KÝ MUA HỒ SƠ (TRÌNH BÀY CHI TIẾT) DỰ ÁN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CR. (GIÁ 200K/ 1 HỒ SƠ).

LIÊN HỆ BỘ PHẬN QUẢN LÝ DỰ ÁN: 0765.848586 – 0905.123.011

Tư vấn khách hàng
1
© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED