Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

TÌM HIỂU VỀ VISA 407

VISA 407 (SUBCLASS) – VISA DIỆN THỰC TẬP SINH KĨ NĂNG TẠI ÚC.

Visa 407 (Training Visa) đang là loại visa được nhiều người quan tâm nhất và là con đường mới giúp bạn có thể nghĩ đến việc định cư lâu dài tại Úc. 

Mục đích của visa 407 là gì?

Thị thực đào tạo (Visa 407) dành cho những người muốn đến Úc trên cơ sở tạm thời. Chính phủ Úc quy định loại visa này áp dụng cho đối tượng tham gia đào tạo nghề nghiệp, với mục đích phát triển chuyên môn, tay nghề bằng cách:

  • Trở thành thưc tập sinh kĩ năng bằng cách tham gia đào tạo tại nơi làm việc (doanh nghiệp, công ty tại Úc) để có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp hiện tại của bản thân.
  • Tham gia vào một chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp tại Úc.
Thẩm định tay nghề, đào tạo thêm và nhận lương cùng visa 407
Thẩm định tay nghề, đào tạo thêm và nhận lương cùng visa 407

Visa 407 cho phép bạn làm gì?

Sở hữu visa 407 bạn có thể:

  • Tham gia đào tạo tại nơi làm việc dựa trên việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, ngành học, hoặc lĩnh vực chuyên môn.
  • Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển chuyên môn ở Australia.
  • Sau khi được cấp visa có thể đi du lịch và nhập cảnh vào Úc bất cứ lúc nào.
  • Ở lại Úc trong toàn thời gian đào tạo hoặc chương trình làm việc được quy định tại hồ sơ xin visa.
  • Đi du lịch đến Úc nhiều lần cho đến khi hoàn thành việc tham gia chương trình hoặc visa của hết hạn, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.
  • Bảo lãnh người thân của bạn sang Úc như: vợ/chồng, bố mẹ, con cái hoặc người phụ thuộc hoặc thân phụ thuộc khác.
  • Ở lại Úc với thời hạn lên đến 2 năm.
Lợi ích to lớn từ visa 407
Lợi ích to lớn từ visa 407

Ai có thể xin cấp visa 407?

  • Độ tuổi yêu cầu: 18 – 35 tuổi (có thể cao hơn 35 tuổi dành cho những người đã có IELTS tối thiểu 4.5)
  • Bằng cấp yêu cầu: tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên
  • Trình độ ngoại ngữ: từ IELTS 4.5 trở lên
  • Kinh nghiệm làm việc: không yêu cầu (có 6 tháng trở lên sẽ tăng cơ hội đậu visa).
  • Thời hạn visa: 2 năm
  • Người bảo lãnh: Bảo lãnh trường, Doanh nghiệp, Luật sư.

Chú ý độ tuổi, đối tượng và điều kiện xin visa 407 nhé các bạn

Vì sao nên lựa chọn visa 407?

  • Gia hạn visa: sau 2 năm được gia hạn thêm 1 lần, Khi gia hạn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ, có đơn gia hạn và luật sư.
  • Tăng lương: Mức lương được tăng trung bình 10% / 1 năm nếu làm cùng 1 doanh nghiệp.
  • Chuyển đổi sang visa khác sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của visa 407: có thể chuyển sang visa thường trú 186, 187, 189.

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì?

  • Hộ chiếu bản gốc + 2 bản sao công chứng của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có);
  • 4 hình 4×6 của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có);
  • 2 bản sao: CMND, hộ khẩu, khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp, bảng điểm của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có);
  • Sơ yếu lý lịch của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có);
  • Giấy xác nhận của trường nếu đương đơn chưa tốt nghiệp;
  • Xác nhận việc làm (nếu có);
  • Lý lịch tư pháp của đương đơn và thân nhân đi kèm (trong sạch, không thuộc đối tượng có tiền án tiền sự);
  • Giấy cam kết bảo trợ + sổ tiết kiệm của người sponsor (người bảo lãnh).

Lưu ý: Diện thị thực 407 yêu cầu có sự bảo lãnh của một tổ chức hợp pháp tại Úc đã được thông qua bởi Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Úc trước khi đương đơn nộp đơn xin thị thực.

Và đừng quên điền chính xác các thông tin xin visa 407 !!
Và đừng quên điền chính xác các thông tin xin visa 407 !!

Lưu ý khác về visa 407:

  • Có thể bảo lãnh vợ con (thường sau 3 – 6 tháng)
  • Học phí mỗi năm: chỉ mất 1 năm đầu (đã có trong tổng chi phí)
  • Lộ trình tài chính: Đóng tiền hồ sơ, có visa hoàn tất
  • Điều kiện để chuyển đổi visa: Có doanh nghiệp, luật sư, bảo lãnh
  • Đơn vị hỗ trợ chuyển đổi visa tại úc: Sở di trú + Luật sư
  • Ăn, ở sinh hoạt có được hỗ trợ visa: Tùy theo ngành nghề và doanh nghiệp.
  • Trượt visa có xin lại được không? Có.
  • Có cần doanh nghiệp bảo lãnh không? Có.
  • Có cần trường chấp nhận không? Có.
  • Có cần luật sư bảo lãnh không? Có.
  • Loại hình trả lương: Qua thẻ hoặc trực tiếp.

Lưu ý trong quá trình tạm trú với thị thực 407 Úc

Trong thời gian ở tại Úc, bạn phải:

  • Duy trì bảo hiểm y tế đầy đủ trong suốt thời gian học tập và làm việc tại Úc của bạn
  • Tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của visa mà bạn đã được cấp thị thực
  • Bạn và gia đình của bạn phải tuân thủ tất cả các điều kiện thị thực và luật pháp Úc. Không gây ra những hành vi có thể ảnh hưởng xấu tới đất nước, con người Australia
  • Rời khỏi Úc trước khi thị thực của bạn kết thúc.

Hiện tại, subclass 407 là loại visa đáng để các bạn quan tâm nhất sau khi visa 457 bị loại bỏ. Đây cũng chính là con đường dễ nhất để mở ra cánh cửa tới đất nước xinh đẹp của những chú chuột túi.

Hy vọng với những thông tin về visa 407 đã cung cấp ở trên. Các bạn có thể hiểu được nội dung cơ bản và điều kiện của visa 407 này.

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1