Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI CANADA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI CANADA

1. Đối tượng và điều kiện tham gia

  • Đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: từ 24 – 40 tuổi
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 5.0 sẽ được lấy giấy phép lao động và hợp đồng lao động ngay tại việt nam, được đào tạo tại trung tâm của công ty. Nếu không có tiếng anh sẽ lấy giấy phép lao động khi sang CANADA
  • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tai Canada

2. Lợi ích khi tham gia chương trình tại công ty:

  • Hỗ trợ hoàn thiện và chứng minh tài chính.
  • Ứng viên tham gia được hỗ trợ làm việc tại các doanh nghiệp liên kết.
  • Lấy work permit tại Việt Nam.

3. Thời gian lấy Visa

  • Từ 3-6 tháng.

4. Thời gian làm việc và chế độ tiền lương

  • Chế độ tiền lương: 23 CAD/h.
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày (có thể làm tăng ca 4h/ngày). Có thể làm thêm cả Thứ 7 và Chủ nhật
  • Chế độ bảo hiểm, trợ cấp được bao gồm trong hợp đồng lao động theo quy định của chính phủ Canada

5. Quy trình để có được work permit tại Việt Nam

  • Bước 1: Mời luật sư và doanh nghiệp Canada đến Việt Nam để tiến hành phỏng vấn và đưa ra giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit cho những ứng viên trúng tuyển
  • Bước 2: Nộp hồ sơ bao gồm cả giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit lên Đại sứ quán Canada.
  • Bước 3: Ứng viên chờ Đại sứ quán Canada cấp visa trong thời gian 3 tháng.

6. Hồ sơ dự tuyển

GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM

  • CMND của ứng viên + cha + mẹ
  • Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn)
  • Giấy khai sinh của ứng viên
  • Giấy đăng ký kết hôn của ứng viên (nếu đã lập gia đình)
  • Hộ chiếu (phải có chữ ký)
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2
  • Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM

  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp/ Cao Đẳng / Đại học)
    • Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
    • Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)
    • Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất
    • Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM

Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

  • Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên / cha mẹ
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

* Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

7. Chi phí tham gia

Giai đoạn

Nội dung

Số tiền nộp (USD)

Ghi chú

Đợt 1

Mua hồ sơ công ty và ký hợp đồng

8,000$

 

Đợt 2

Nhận thư mời từ  bên Canada

10,000$

 

Đợt 3

Sau khi có mã số VISA

10,000$

 

Tổng phí

28,000$

Tổng phí bao gồm vé máy bay

Chưa bao gồm phí học tiếng anh.

 

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1