Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

LAO ĐỘNG ÚC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG-VISA 407

Là chương trình đi lao động tại Úc theo Visa 407 CR-GROUP đang tuyển chuyên nghành nông nghiệp và nghành bếp, có thể định hướng chuyển visa định cư về lâu dài cho người lao động.

 

1. Xuất Khẩu lao động Úc chuyên nghành Nông Nghiệp

a. Đối tượng và điều kiện:  

  • Nam/nữ: 18-50 tuổi.
  • Nam cao 1m60 trở lên, nữ cao 1m50 trở lên.
  • Bằng cấp: Đã tốt nghiệp cấp III trở lên. Đối với Ứng viên đã có bằng cấp liên quan đến nông nghiệp, sẽ không cần đào tạo. Đối với trường hợp học viên chưa có bằng cấp liên quan đến nông nghiệp sẽ được đào tạo một khoá ngắn hạn theo tiêu chuẩn Úc (thời gian 1 đến 3 tháng) tại Việt Nam.
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu.
  • Ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.0) hoặc PTE 31 điểm. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, công ty đào tạo thời gian học khoảng 3-6 tháng.
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo truyền nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan B…

b. Công việc và Chính sách quyền lợi:

  • Theo số lượng đặt hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Úc. Năm 2019-2025 công ty chuẩn bị cung cấp cho các đối tác gần 1000 thực tập sinh kĩ năng về nghành nông nghiệp chuyên về trồng, chăm sóc cây ăn quả, thu hoạch, phân loại, đóng gói, bảo quản trái cây.
  • Địa điểm làm việc: Perth và Melbourne.
  • Thời gian làm việc: 8 giờ/1 ngày (đã tính thời gian nghĩ giải lao), 5-6 ngày/tuần, có thể làm thêm cuối tuần. Lương cơ bản 17-27AUD/giờ tuỳ theo năng lực.
  • Trong quá trình làm việc tại Úc các khoản ăn, ở được chủ lo.
  • Thu nhập cam kết tối thiểu 1 năm đầu 45.000AUD/năm (khoảng 800 triệu). Năm thứ 2 trở lên 52.000-55.000 AUD/năm, (khoảng 900-950 triệu), chưa kể làm thêm, có thể cao hơn nhiều tuỳ theo năng lực (có thể tăng ca làm thêm nhằm tăng thu nhập).
  • Được hưởng trợ cấp lương hưu 9,5% tiền lương cơ bản/năm. Sau khi kết thúc thời gian thực tập sẽ được hoàn trả phần bảo hiểm hưu trí theo đúng qui định pháp luật Úc.
  • Thời hạn Visa 2 năm, hợp đồng 2 năm có gia hạn. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được xin chuyển sang visa thường trú.
  • Sau 6-12 tháng làm việc được bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Người được bão lãnh không yêu cầu bằng tiếng, bằng cấp (Căn cứ theo quy định của Bộ di trú Úc). Chi phí trả cho Luật Sư làm thủ tục bảo lãnh năm 2019 là 3.000-4.000$ Úc/người.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc. Trẻ em đi học được miễn phí tất cả học phí, giáo trình, đồng phục…và nhiều chính sách phúc lợi khác.

c. Hồ sơ tham gia chương trình bao gồm: 

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  • Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng), nếu có;
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng), nếu có.

d. Chi phí và lộ trình (Tổng chương trình chia thành 3 giai đoạn đóng phí):

  • Ký hợp đồng và đặt cọc: 2.000 USD – 4.000 USD để làm thủ tục hồ sơ.
  • Sau khi nhận được thư bảo trợ của tỉnh bang, ứng viên nộp tiếp 6.000 USD và hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa và giấy phép làm việc tại Úc.
  • Sau khi nhận được visa và vé bay ứng viên nộp số tiền còn lại. 
  • Qua ngoại công ty cử người đón tại sân bay, đưa ứng viên đến doanh nghiệp bảo trợ khi ứng viên tới Úc.
  • Hỗ trợ ứng viên trong suốt thời gian ứng viên thực tập tại doanh nghiệp bảo trợ nếu cần: hỗ trợ tư vấn và tìm luật sư cho ứng viên bảo lãnh người phụ thuộc, gia hạn visa,…
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 6-8 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển).

e. Lộ trình thời gian:

  • Giai đoạn 1: Xét hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (ứng viên hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu).
  • Giai đoạn 2: Đào tạo Tiếng anh 3-6 tháng (ứng viên được đào tạo luyện thi IELTS tối thiểu 4.5 và không có kĩ năng nào dưới 4.5).
  • Giai đoạn 3: Xử lý hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (dịch thuật, công chứng, chứng minh tài chính, chứng minh năng lực người bão lãnh,…).
  • Giai đoạn 4: Ký hợp đồng với doanh nghiệp Úc và xin Visa 2-4 tháng (về phía ứng viên: nhận thư mời bảo lãnh và hợp đồng thõa thuận công việc của doanh nghiệp bảo lãnh thực tập. Về phía công ty: tiến hành nộp hồ sơ ứng viên vào sở di trú Úc để xin Visa).
  • Giai đoạn 5: Nhận Visa và làm thủ tục xuất cảnh khoảng 2 tuần (công ty liên hệ sang trường, doanh nghiệp bảo lãnh thực chốt thời gian ứng viên sang để làm thủ tục đặt vé máy bay.
  • Ứng viên thực tập kỹ năng tại Úc: Công ty hỗ trợ ứng viên làm các thủ tục sau khi nhập cảnh và thực tập tại doanh nghiệp đã ký hợp đồng. Sau 6 tháng-1 năm công ty cùng doanh nghiệp Úc sẽ hỗ trợ ứng viên bão lãnh lãnh người thân (vợ/chồng) và gia hạn chuyển đổi Visa nếu có nhu cầu.

2. Xuất khẩu Lao động Úc nghành bếp:

a. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: Nam/nữ
  • Trình độ: Cấp II trở lên
  • Độ tuổi : 20 – 45 tuổi
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5 hoặc chứng chỉ PTE tương đương (sẽ được đào tạo tại trung tâm của Công ty nếu chưa đủ trình độ).
  • Chứng chỉ nghề bếp: Được công ty đào tạo khoá nghề ngắn hạn. Tổng thời gian là 3 tháng với buổi sang mình đào tạo tiếng, buổi chiều mình đào tạo nghề.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.

c. Lợi ích khi tham gia:

  • Được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục chứng minh tài chính.
  • Hỗ trợ đào tạo Ngoại Ngữ tại trung tâm của Công ty.
  • Mức lương thỏa thuận của người lao động từ 17 – 18AUD/ giờ (250.000đ đến 300.000đ/giờ) chưa bao gồm làm thêm ngoài giờ.
  • Thu nhập mỗi năm tối thiểu 40.000AUD
  • Có thể được dẫn người phụ thuộc sang Úc khi đã sang Úc sau 6 tháng
  • Thời hạn Visa 2 năm, hợp đồng 2 năm có gia hạn. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được xin chuyển sang visa thường trú.
  • Sau 6-12 tháng làm việc được bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Người được bão lãnh không yêu cầu bằng tiếng, bằng cấp (Căn cứ theo quy định của Bộ di trú Úc). Chi phí trả cho Luật Sư làm thủ tục bảo lãnh năm 2019 là 4.000-5.000AUD/người.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc. Trẻ em đi học được miễn phí tất cả học phí, giáo trình, đồng phục…và nhiều chính sách phúc lợi khác.

d. Hồ sơ dự tuyển:

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  •  Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu của học sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp trung cấp (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng) (nếu có);
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).

d. Chi phí và lộ trình (Tổng chương trình chia thành 3 giai đoạn đóng phí):

  • Ký hợp đồng và đặt cọc: 2.000 USD -4.000 USDđể làm thủ tục hồ sơ.
  • Sau khi nhận được thư bảo trợ của tỉnh bang, ứng viên nộp tiếp 6.000 USD và hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa và giấy phép làm việc tại Úc.
  • Sau khi nhận được visa và vé bay ứng viên nộp số tiền còn lại. 
  • Qua ngoại công ty cử người đón tại sân bay, đưa ứng viên đến doanh nghiệp bảo trợ khi ứng viên tới Úc.
  • Hỗ trợ ứng viên trong suốt thời gian ứng viên thực tập tại doanh nghiệp bảo trợ nếu cần: hỗ trợ tư vấn và tìm luật sư cho ứng viên bảo lãnh người phụ thuộc, gia hạn visa,…
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 4-6 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển).

e. Lộ trình thời gian:

  • Giai đoạn 1: Xét hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (ứng viên hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu).
  • Giai đoạn 2: Đào tạo Tiếng anh và nghề 3 tháng (ứng viên được đào tạo luyện thi IELTS tối thiểu 4.5 và không có kĩ năng nào dưới 4.5).
  • Giai đoạn 3: Xử lý hồ sơ ứng viên khoảng 1 tuần (dịch thuật, công chứng, chứng minh tài chính, chứng minh năng lực người bão lãnh,…).
  • Giai đoạn 4: Ký hợp đồng với doanh nghiệp Úc và xin Visa 2-4 tháng (về phía ứng viên: nhận thư mời bảo lãnh và hợp đồng thõa thuận công việc của doanh nghiệp bảo lãnh thực tập. Về phía công ty: tiến hành nộp hồ sơ ứng viên vào sở di trú Úc để xin Visa).
  • Giai đoạn 5: Nhận Visa và làm thủ tục xuất cảnh khoảng 2 tuần (công ty liên hệ sang trường, doanh nghiệp bảo lãnh thực chốt thời gian ứng viên sang để làm thủ tục đặt vé máy bay.
  • Ứng viên thực tập kỹ năng tại Úc: Công ty hỗ trợ ứng viên làm các thủ tục sau khi nhập cảnh và thực tập tại doanh nghiệp đã ký hợp đồng. Sau 6 tháng-1 năm công ty cùng doanh nghiệp Úc sẽ hỗ trợ ứng viên bão lãnh lãnh người thân (vợ/chồng) và gia hạn chuyển đổi Visa nếu có nhu cầu.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ÚC-VISA 482

VISA 462 LÀM VIỆC THEO KỲ NGHỈ

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1