Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

LAO ĐỘNG CANADA NGHÀNH PHỔ THÔNG

Visa lao động 24 tháng gia hạn 2 năm một lần

a. Đối tượng, điều kiện:

  • Giới tính: Nam/ nữ độ tuổi từ: 20-50 tuổi.
  • Học vấn: Bằng cấp 2 trở lên.
  • Ngoại ngữKhông yêu cầu tiếng anh. Vì làm cho chủ người Việt.

b. Nghành tuyển:

  • Nông nghiệp (Thu hoạch rau, củ, quả, trồng nấm), lái xe, Thợ Hàn, Tiện, Phụ xây dựng, cơ khí, bán hàng, giúp việc, trông trẻ, nhân viên phục vụ, công nghiệp, bảo vệ…

c. Địa điểm làm việc: Ontario, Great Lake, Quebec, British columbia, toronto, vancourver…

d. Chính sách công việc:

  • Lương tối thiểu: 16 CAD/1 giờ.
  • Thời gian làm việc: Bắt đầu vào 8 giờ sáng và kết thúc lúc 5 giờ chiều.
  • Thời gian làm việc được quy định tối thiểu: 40 giờ/1 tuần ứng với mức lương lương 16 CAD/1 giờVượt quá số giờ làm 40 giờ/1 tuần sẽ tính 150-200% lương/giờ. Thời gian làm bao gồm tăng ca dao động 60 giờ/1 tuần.
  • Người lao động được hưởng 90 phút nghỉ giải lao mỗi ngày làm việc; Nghỉ 1 ngày mỗi tuần vào Chủ Nhật; Hưởng 15 ngày nghỉ có lương mỗi năm theo qui định luật pháp tỉnh bang; Được hưởng 10 ngày nghỉ ốm mỗi năm.
  •  Chủ lao động thanh toán tất cả các khoản thuế và nộp tất cả các khoản khấu trừ phải trả theo luật định của chính phủ Canada cho người lao động (bao gồm:  Bảo hiểm việc làm. Thuế thu nhập Canada, và Canada Pension Plan hoặc Quebec Pension Plan premium).
  • Mọi chi phí đưa đón tại sân bay khi người lao động đến Canada do Chủ lao động thanh toán.
  • Về nhà ở, chủ lao động sẽ sắp xếp cho người lao động miễn phí.

e. Chi phí và lộ trình tham gia chương trình: Tổng phí 12.000usd.

  • Lần 1 (khi ký hợp đồng dịch vụ): Ứng viên đóng phí đặt cọc 2.000 USD để thực hiện hồ sơ.
  • Lần 2 (sau khi đã hoàn tất thủ tục có Visa): Ứng viên đóng đủ toàn bộ số tiền còn lại tương đương 10.000 USD. 

f. Tổng lộ trình hoàn thành hồ sơ là 4-6 tháng.

g. Hồ sơ gồm:

  • Ảnh (2 tấm) phông nền màu trắng, khổ passport;
  • Hộ Chiếu công chứng (trang thông tin và trang có dấu);
  • Giấy Khai Sinh (photo công chứng);
  • CMND (photo công chứng);
  • Hộ Khẩu (photo công chứng);
  • Giấy chứng nhận kết hôn (photo công chứng);
  • Bằng cấp (photo công chứng);
  • Bảo hiểm xã hội (photo công chứng nếu có). 

DU HỌC VIỆC LÀM CANADA NĂM 2019

DU HỌC VIỆC LÀM CANADA NĂM 2019

LAO ĐỘNG CANADA DIỆN TAY NGHỀ

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1