Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

LAO ĐỘNG CANADA DIỆN TAY NGHỀ

a. Đối tượng, điều kiện:
  • Có bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghành nghề đăng kí;
  • Độ tuổi: Từ 22-40 tuổi;
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0 (Công ty hỗ trợ đào tạo, chi phí tự túc);
  • Có bằng cấp liên quan đến nghành nghề đăng kí. 

b. Lợi ích khi tham gia chương trình:

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tìm công ty bảo lãnh.
  • Ứng viên tham gia được doanh nghiệp tại CANADA bố trí việc làm, nơi ăn ở.
  • Lương : từ 14 CAD-23 CAD/giờ tùy ngành nghề tương ứng lương cơ bản từ 60 triệu/tháng đến 80 triệu/tháng đã được bao ăn ở.

c. Ngành nghề dự kiến: Nấu ăn; Mái ngói, trang trí, chạy thiết bị; Bác sỹ, điều dưỡng, y tá, làm trợ lý bác sỹ Canada, sơn nhà, sàn nhà; Quản lý quán Bar; Máy cắt, máy tiện sắt; Chạy máy của Farm; Dịch vụ ăn uống; Các ngành liên quan Xây Dựng : sàn, sơn , trần; Các ngành liên quan đến kỹ thuật; Nghề chăm sóc sắc đẹp, cơ khí, công nghệ thông tin…

d. Chính sách công việc, thu nhập:

  • Mức lương: Đối với Team Leader thì mức lương là 17 CAD/giờ và đối với thợ tay nghề bình thường thì mức lương là 15 CAD/giờ. Ngày làm việc 8 tiếng, tuần làm việc 5-6 ngày. Người lao động thoả thuận làm thêm giờ hoặc làm việc vào thứ 7, chủ nhật sẽ được hưởng lương nhân hệ số 1,5 đến 2 lần.
  • Nơi làm việc: Các dự án đối mà đối tác công ty trực tiếp quản lý tại Canada.
  • Nhà tuyển dụng sẽ mua bảo hiểm bồi thường lao động, trợ cấp lương hưu, tiền nghỉ lễ và tiền ốm đau theo luật Canada cho người lao động.
  • Nhà tuyển dụng sẽ ra tận sân bay để đón người lao động về nơi ở và cung cấp đầy đủ tư trang, quần áo bảo hộ lao động cho người lao động theo luật Canada.
  • Phần chi phí ăn, ở và đi lại sẽ được chủ hỗ trợ.
  • Visa sau 6 tháng được bảo lãnh vợ/chồng, con dưới 18 tuổi sang.

e. Quy trình để có được work permit tại Việt Nam.

  • Bước 1: Mời luật sư và doanh nghiệp Canada đến Việt Nam để tiến hành phỏng vấn và đưa ra giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit cho những ứng viên trúng tuyển
  • Bước 2: Nộp hồ sơ bao gồm cả giấy mời làm việc hoặc hợp đồng lao động hoặc work permit lên Đại sứ quán Canada.
  • Bước 3: Ứng viên chờ Đại sứ quán Canada cấp visa trong thời gian 3 tháng.

 

 

f. Hồ sơ dự tuyển:

  • Hộ khẩu;
  • Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực;
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có;
  • Bằng cấp liên quan đến công việc sẽ được bảo lãnh;
  • Bằng cấp liên quan;
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, nếu có.

g. Lộ trình đóng phí dịch vụ khi tham gia chương trình:

  • Khi ứng viên hoàn thiện đầy đủ hồ sơ: Ứng viên đặt cọc 2.000$, thực hiện ký hợp đồng dịch vụ.
  • Sau khi có được visa, ứng viên đóng hết số tiền còn lại.
  • Khi qua tới Canada, Chủ tuyển sẽ sắp xếp đón ứng viên tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.

LAO ĐỘNG CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP SINH

LAO ĐỘNG CANADA NGHÀNH PHỔ THÔNG

DU HỌC VIỆC LÀM CANADA NĂM 2019

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1