Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

LAO ĐỘNG CANADA DIỆN GIÁN TIẾP

Chương trình bảo lãnh gián tiếp qua thăm trường, thăm con đang học tại Canada.

a. Đối tượng và điều kiện:

  • Đối tượng: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: từ 25 – 45 tuổi.
  • Tiếng Anh với tín chỉ Ielts là một lợi thế.
  • Có bằng cấp liên quan đến nghề đăng ký đi để chứng minh kinh nghiệm (Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn).
  • Ưu tiên hồ sơ đã đi lao động Nhật, Hàn,…

b. Hình thức đi:

  • Visa lao động trực tiếp, nhận Hợp đồng lao động tại Việt Nam, ký trực tiếp với chủ bảo lãnh, visa Worker 2 năm tại Việt Nam nếu đủ điều kiện có bằng nghề và IELTS 5.0 trở lên.
  • Visa đi Canada du lịch theo con hoặc thăm trường (với những bạn có con 7 tuổi-17 tuổi) nếu không đủ điều kiện bảo lãnh trực tiếp khi sang đến Canada thì chủ doanh nghiệp sẽ đứng ra bảo lãnh để làm giấy phép.
  • Visa Business (thương mại) với những bạn từ 25 tuổi – 30 tuổi chưa có con và nếu không đủ điều kiện bảo lãnh trực tiếp và sang đến CANADA thì chủ doanh nghiệp bảo lãnh để làm giấy tờ.

c. Lợi ích khi tham gia chương trình bảo lãnh doanh nghiệp tại công ty

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tìm công ty bảo lãnh.
  • Hỗ trợ 30% phí đào tạo ngoại ngữ nếu học tại công ty.
  • Lương: từ 14CAD-23CAD/giờ tùy ngành nghề tương ứng lương cơ bản từ 50 đến 80 triệu/tháng tuỳ từng công việc.
  • Bảo lãnh được người thân sau 6 tháng hoặc 12 tháng tuỳ thuộc vào từng vị trí công việc.

d. Ngành nghề dự kiến: Nấu ăn; Nông nghiệp; Mái ngói, trang trí, chạy thiết bị; Bác sỹ, điều dưỡng, y tá, làm trợ lý bác sỹ Canada; Lái xe tải, sơn nhà, sàn nhà; Quản lý quán Bar; Dọn nhà, lau dọn; Máy cắt, máy tiện sắt; Chạy máy của Farm; Dịch vụ ăn uống; Các ngành liên quan Xây Dựng : sàn, sơn , trần; Các ngành liên quan đến kỹ thuật; Nghề chăm sóc sắc đẹp.

e. Lộ trình tham gia:

Bước 1: Ký hợp đồng dịch vụ với công ty.

Bước 2: Ký hợp đồng với chủ doanh nghiệp (nếu diện trực tiếp).

Bước 3: Lấy visa worker – diện trực tiếp

            Lấy visa visitor – diện thăm trường hoặc theo con đi học

            Lấy visa business – đi công tác

f. Hồ sơ dự tuyển

  • Lý lịch tư pháp số 2;
  • Hộ khẩu;
  • Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực;
  • Hình chụp làm visa canada ( lưu bằng file ảnh trong máy tính gửi qua email);
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có;
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất nếu có;
  • Bằng cấp liên quan đến công việc sẽ được bảo lãnh;
  • Bằng tiếng anh hoặc thư xác nhận là bạn đã học tiếng anh tại trường bắt đầu từ tháng 6 năm 2016 đến hiện tại. trình độ hiện tại của bạn là trung cấp hoặc bằng IELTS GENERAL;
  • Tài khoản ngân hàng khoảng $5,000;
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc;

     * Nhà hàng khách sạn, cơ khí, điều dưỡng đã được chính phủ Canada đưa vào danh sách các nghành nghề được ưu tiên định cư, mở ra cơ hội cho học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

g. Biểu phí dự kiến

Giai đoạn

Nội dung

Số tiền nộp (USD)

Ghi chú

Đợt 1

Phí luật sư và doanh nghiệp Canada

8.000$

Gửi kèm hồ sơ công chứng dịch thuật và phí này sang CANADA. Đóng phí này khi ký hợp đồng dịch vụ với công ty.

Đợt 2

Phí chủ doanh nghiệp

10.000$

Hoàn thành phí này khi đi lăn tay trên đại sứ quán

Đợt 3

Khi có mã số VISA

Đóng toàn bộ phí còn lại

Ứng viên hoàn thiện khoản phí này trong vòng 1 tuần trước khi nhận được mã số VISA từ đại sứ quán CANADA.

Tổng phí:

Liên hệ công ty

Có giao động tuỳ theo thời điểm

 

LAO ĐỘNG CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP SINH

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1