Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

HỒ SƠ THỦ TỤC

1. HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC:

a. Hồ sơ cá nhân:

  • Ảnh 4×6 (10 tấm);
  • Hộ  Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).

b. Hồ Sơ học tập:

  •  Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 3 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học nếu có (01 bản gốc và 3 bản photo công chứng);
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có.

c. Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính:

  • Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

c1. Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

  • – Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học và nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.
  • – Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân Hàng.
  • Để thuận tiện chúng tôi sẽ đứng ra làm mọi thủ tục cho các bạn du học sinh, nhằm rút ngắn thời gian và công sức.
  • Tuy nhiên nếu gia đình bạn đã có sẵn nguồn tiền và các nguồn thu nhập có thể chứng minh được rất rõ ràng thì bạn có thể chứng minh trực tiếp bằng sổ tiết kiệm. Nếu bạn phân vân không biết mình nên chọn cách nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chứng mình tài chính an toàn, thuận tiện, tiết kiệm và phù hợp nhất với hoàn cảnh cụ thể và chi tiết thu nhập của gia đình bạn.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh;
  • Thư cam kết bảo trợ tài chính;
  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính;
  • Sổ tiết kiệm;
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản;
  • Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có);
  • Biên lai đóng thuế;
  • Hợp đồng hạn mức tín dụng…
  • Các giấy tờ nộp là bản photo công chứng ( 03 bản). Các giấy tờ công chứng có thời hạn không quá 6 tháng.

 

 
 
 

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn