Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

DU HỌC VIỆC LÀM CANADA NĂM 2019

1. DU HỌC CANADA HỆ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC:

Con đi học bảo lãnh cha mẹ đi làm (hợp thức hoá lao động)

1. Đối tượng, điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: học sinh lớp 11 trở lên.
  • Độ tuổi: từ 18 – 25 tuổi.
  • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Canada.
  • Có tiếng Anh là lợi thế.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình du học tại Canada:

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và chọn chương trình học phù hợp.
  • Được công ty hỗ trợ các vấn đề trong và sau khi học và tư vấn thủ tục pháp lý bên Canada nếu học sinh có nhu cầu và cần giúp đỡ.

3. Địa điểm học tập:

  • Vancouver: Douglas College, Sprott Shawn College, Vancouver university ….
  • Toronto: Toronto university, Geoger Brown College, Centenial College…

4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

   a. Giấy tờ cá nhân:

  • CMND của bản thân + cha + mẹ;
  • Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn);
  • Giấy khai sinh của ứng viên
  • Hộ chiếu (phải có chữ ký);
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2;
  • Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng)

   b. Giấy tờ học vấn:

  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2/Cấp 3);
  • Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất;
  • Các loại bằng cấp, giấy khen khác;

   c. Giấy tờ tài chính:

  • Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên / cha mẹ;
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có);
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

5. Tổng chi phí (từ 23.000$ đến 32.000$ tuỳ hồ sơ) bao gồm:

   a. Học phí và phí sinh hoạt tương đương 15.000 USD

  • Học phí trung bình: 13.000 CAD/ 1 năm tại Vancouver;
  • Ăn ở: home stay (nhà dân) khoảng 6.000 CAD/6 tháng;
  • Tiền bảo lãnh: 1200 CAD/ 1 năm.

   b. Chi phí khác từ 8.000$ đến 17.000$.

  • Hồ sơ chứng minh tài chính khoảng 1.500$ – 5.000$;
  • Sau khi học tiếng anh ở Việt Nam xong sẽ làm thủ tục sang Canada học tiếp hoặc sang bên đó học, tùy theo yêu cầu tiếng anh của từng trường để đăng ký học, trường có yêu cầu tiếng anh thấp nhất là 4.5 ielts (trường Sportt Shaw – trường dân lập), trường Douglas (công lập) có tiếng anh 4.5 ielts là được vào trong trường để học tiếng anh và phải đạt 6.5 ielts mới được học khóa chính.
  • Phí Visa và luật sư tư vấn tại đại sứ quán (tùy từng bộ hồ sơ khoảng 500$- 1500$)
  • Chi phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.

   * Tổng phí chính xác sẽ được báo cho Học viên cùng gia đình khi nhận được hồ    sơ của học viên.

6. Chính sách đối với phụ huynh sang thăm con đi làm

Bố/mẹ sang theo diện du lịch thăm thân có thể đi làm thu nhập cao, 6 tháng phải về Việt Nam 1 lần. Từ đó thực hiện các thủ tục để làm giấy phép định cư (thường trú nhân). Các ngành nghề dành cho phụ huynh:

  • Trồng nấm: 14 CAD/1 giờ;
  • Trồng cây thuốc: ~ 14 CAD/1 giờ;
  • Cơ khí: 16 CAD/1 giờ;
  • Chặt thịt: 18 CAD/1 giờ;
  • Thợ điện: 17-18 CAD/1 giờ;
  • Xây dựng: 14-15 CAD/1 giờ;
  • Làm bánh: 17 CAD/1 giờ;
  • Làm tóc, da, móng: 14-18 CAD/1giờ;
  • Dọn nhà: 14CAD/1giờ.

Phí phụ huynh đi kèm bình quân mỗi người từ 10.000- 16.000 USD (chưa gồm vé bay). Phụ huynh nếu cần chuyển đổi ở lại theo diện bảo lãnh doanh nghiệp thì cần phí cho luật sư.

2. DU HỌC CANADA HỆ THPT, THCS

Chương trình kép có thể kết hợp con đi học, cha mẹ đi cùng sang làm việc thu nhập cao tại Canada

1. Lý do chọn chương trình du học high school tại Canada

Hiện tại, Canada với chính sách mở rộng nhập cư chất lượng cao để cân bằng với nền kinh tế. Qua chương trình CES và SDS số lượng người nhập cư có tăng lên, về chất lượng lao động chưa cao. Tháng 7/2018 phía Canada có chính sách mới, cho phép học sinh THCS, THPT sang Canada học tập, đồng thời phụ huynh có thể sang nuôi con đi học. Con có thể học lên tới đại học ở Canada, thuận lợi cho việc làm giấy tờ thường trú nhân để định cư lâu dài.

2. Đối tượng và điều kiện tham gia

Đối tượng: học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 đang học tập tại Việt Nam.
Độ tuổi: từ 7 – 17 tuổi.
Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Canada.
Có tiếng anh là lợi thế.

3. Lợi ích khi tham gia chương trình du học tại Canada

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tìm trường.
Được đi cùng bố mẹ.
Được học ngoại ngữ miễn phí tại trường high school.

4. Địa điểm học tập

Vancouvor : St.John international High school…
Ontario: Centennial Collegiate Vocational Institute, Center Dufferin District High School, Center Wellington District High School, Erin District High School, Westside Secondary School…
3 loại trường của Canada: công lập, tư thục, trường Thiên chúa.
Chọn trường: phụ thuộc vào tài chính của ứng viên.

5. Hồ sơ dự tuyển

5.1. Giấy tờ cá nhân bao gồm:

CMND của bản thân + cha + mẹ;
Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn);
Giấy khai sinh của ứng viên;
Hộ chiếu (phải có chữ ký);
Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng)

5.2. Giấy tờ học vấn bao gồm:

Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3);
Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất;
Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

5.3. Giấy tờ tài chính bao gồm:

Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

Sổ tiết kiệm/Giấy xác nhận tiền gửi; 
Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên / cha mẹ;
Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có);
Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

6. Chi phí dự kiến tại Canada

Học phí trung bình: 13.000$ /1 năm tại Vancouver.
(Học phí tuỳ trường sẽ khác nhau).
Ăn ở: home stay (nhà dân): 5.500$ /6 tháng.
Tiền bảo lãnh: 1.200$ /1 năm .
Tổng: 20.400 CAD = 367.000.000 VNĐ = 16.000 $ Mỹ

7. Chi phí khác ($ Mỹ)

Hồ sơ chứng minh tài chính: 1.500$ – 8.500$
Chi phí Visa và luật sư tại đại sứ quán: tùy từng bộ hồ sơ từ 500$- 1500$
Tổng chi phí từ: 20.000 $ đến 30.000$

8. Chính sách đối với phụ huynh sang thăm con đi làm

Bố/mẹ sang theo diện du lịch, thăm con rồi đi làm. 6 tháng về Việt Nam gia hạn Visa 1 lần. Sau 3 lần gia hạn sẽ được cấp Visa dài hạn. Từ đó thực hiện các thủ tục để làm giấy phép định cư (thường trú nhân)

Các ngành nghề dành cho phụ huynh:

Trồng nấm: 14 CAD/1 giờ
Trồng cây thuốc: ~ 60tr/1 tháng
Cơ khí: 16 CAD/1 giờ
Chặt thịt: 18 CAD/1 giờ
Thợ điện: 17-18 CAD/1 giờ
Xây dựng: 14-15 CAD/1 giờ

3. DU HỌC CANADA KHOÁ ĐÔNG HÈ

1. Đối tượng và điều kiện tham gia

– Chương trình mùa hè (tháng 5,6,7,8) -học sinh từ 6 tuổi đến 17 tuổi đang học tập tại Việt Nam.

– Chương trình mùa đông (tháng 12,1)-học sinh từ 6 tuổi đến 14 tuổi đang học tập tại Việt Nam.

– Điều kiện tham gia: chứng minh tài chính minh bạch, không tiền án tiền sự.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình du học tại Canada

Hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh, trong đó có kỹ năng nghe, nói.

– Học sinh đi du học hè bằng visa du lịch, trong quá trình du học ở Canada, nếu học sinh muốn chuyển sang visa du lịch sang study permit củachương trình chính thức dài hạn thì luật sư của công ty sẽ hỗ trợ chuyển visa.

– Lợi ích của việc học sinh muốn du học bằng cách chuyển visa là:

+ Thời gian xét visa nhanh hơn (khoảng 1 tháng)

+ Chứng minh tài chính dễ hơn do mục đích là đi du lịch (nếu đi du học thì phải chứng minh tài chính để đảm bảo học tập và sinh hoạt mạnh hơn)

+ Không cần trình độ tiếng anh.

3. Địa điểm học tập

-VANCOUVER,HOWE CAMPUS ở 549 Howe St.5th Moor Vancouver,BC Canada V6C 2C2;

– SURREV CAMPUS ở 10072 King George BLVD. Surrey, BC Canada V3T 2W4;

-VICTORIA CAMPUS ở 1/103-31 Bastion Square, Victoria, BC Canada V8W1J;

-TORONTO CAMPUS ở 120 Emlenton AVE. East 9th Floor Toronto, ON Canada M4P 1K2

4. Hồ sơ dự tuyển

Một số giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch cho học sinh muốn tham gia Các chương trình du học hè tại Canada là:

– Hộ chiếu gốc (còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ);

– 04 hình 4 x 6;

– Chứng minh nhân dân;

– Hộ khẩu;

– Giấy khai sinh;

– Giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận;

– Bản sao giấy chứng nhận học sinh, sinh viên;

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo trợ bao gồm:

+ Giấy tờ nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

+ Đối với chủ doanh nghiệp, cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và giáy tờ thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm gần nhất;

+ Đối với nhân viên của một tổ chức, doanh nghiệp, cần có hơp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận việc làm…

+ Đối với một đại lý bán hàng cho doanh nghiệp nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý…

+ Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Bố hoặc Mẹ, thì phải có thư cho phép của Bố, Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

5. Chi phí sinh hoạt tại Canada

Tổng giá đi summer camp: 3.360 $ / 3 tuần.

– Giám hộ: 150$

– MI (21D): 50$

– Less pd by CK268 on 06/01/18: 1000$

– Học phí : 3.725$

– Hồ sơ chứng minh tài chính: từ1.500$ đến5.000$ tuỳvào hồ sơ đẹp hay không

– Chi phí Visa và luật sư tư vấn tại đại sứ quán: tùy từng bộ hồ sơ từ 500$- 1500$ (bao nhiêu để chuyển visa)

– Vé máy bay: 1.200$

– Chi phí khác.

Tổng chi phí từ:  10.000$ đến 12.000$

6. Chính sách đối với phụ huynh sang thăm con đi làm

Bố/mẹ sang theo diện du lịch, thăm con rồi đi làm.Sau 3 lần gia hạn sẽ được cấp Visa dài hạn. Từ đó thực hiện các thủ tục để làm giấy phép định cư

Các nghề dành cho phụ huynh:

Trồng nấm: 14$ /1giờ

Trồng cây thuốc: ~ 20$ /1giờ

Cơ khí: 16$ /1giờ

Xây dựng: 14$-15$ /1giờ

LAO ĐỘNG CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP SINH

LAO ĐỘNG CANADA NGHÀNH PHỔ THÔNG

LAO ĐỘNG CANADA DIỆN TAY NGHỀ

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XEM TRÊN TRANG FANPAGE

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Nhật Bản: 6 Chome-5-14 Shinjuku, Tokyo 160-0022

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn

  • Tư vấn khách hàng
    1