Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động

DU HỌC CANADA KHOÁ ĐÔNG, HÈ

1. Đối tượng và điều kiện tham gia

– Chương trình mùa hè (tháng 5,6,7,8) -học sinh từ 6 tuổi đến 17 tuổi đang học tập tại Việt Nam.

– Chương trình mùa đông (tháng 12,1)-học sinh từ 6 tuổi đến 14 tuổi đang học tập tại Việt Nam.

– Điều kiện tham gia: chứng minh tài chính minh bạch, không tiền án tiền sự.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình du học tại Canada

Hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh, trong đó có kỹ năng nghe, nói.

– Học sinh đi du học hè bằng visa du lịch, trong quá trình du học ở Canada, nếu học sinh muốn chuyển sang visa du lịch sang study permit củachương trình chính thức dài hạn thì luật sư của công ty sẽ hỗ trợ chuyển visa.

– Lợi ích của việc học sinh muốn du học bằng cách chuyển visa là:

+ Thời gian xét visa nhanh hơn (khoảng 1 tháng)

+ Chứng minh tài chính dễ hơn do mục đích là đi du lịch (nếu đi du học thì phải chứng minh tài chính để đảm bảo học tập và sinh hoạt mạnh hơn)

+ Không cần trình độ tiếng anh.

3. Địa điểm học tập

-VANCOUVER,HOWE CAMPUS ở 549 Howe St.5th Moor Vancouver,BC Canada V6C 2C2;

– SURREV CAMPUS ở 10072 King George BLVD. Surrey, BC Canada V3T 2W4;

-VICTORIA CAMPUS ở 1/103-31 Bastion Square, Victoria, BC Canada V8W1J;

-TORONTO CAMPUS ở 120 Emlenton AVE. East 9th Floor Toronto, ON Canada M4P 1K2

4. Hồ sơ dự tuyển

Một số giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch cho học sinh muốn tham gia Các chương trình du học hè tại Canada là:

– Hộ chiếu gốc (còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ);

– 04 hình 4 x 6;

– Chứng minh nhân dân;

– Hộ khẩu;

– Giấy khai sinh;

– Giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận;

– Bản sao giấy chứng nhận học sinh, sinh viên;

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo trợ bao gồm:

+ Giấy tờ nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

+ Đối với chủ doanh nghiệp, cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và giáy tờ thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm gần nhất;

+ Đối với nhân viên của một tổ chức, doanh nghiệp, cần có hơp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận việc làm…

+ Đối với một đại lý bán hàng cho doanh nghiệp nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý…

+ Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Bố hoặc Mẹ, thì phải có thư cho phép của Bố, Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

5. Chi phí sinh hoạt tại Canada

Tổng giá đi summer camp: 3.360 $ / 3 tuần.

– Giám hộ: 150$

– MI (21D): 50$

– Less pd by CK268 on 06/01/18: 1000$

– Học phí : 3.725$

– Hồ sơ chứng minh tài chính: từ1.500$ đến5.000$ tuỳvào hồ sơ đẹp hay không

– Chi phí Visa và luật sư tư vấn tại đại sứ quán: tùy từng bộ hồ sơ từ 500$- 1500$ (bao nhiêu để chuyển visa)

– Vé máy bay: 1.200$

– Chi phí khác.

Tổng chi phí từ:  10.000$ đến 12.000$

6. Chính sách đối với phụ huynh sang thăm con đi làm

Bố/mẹ sang theo diện du lịch, thăm con rồi đi làm.Sau 3 lần gia hạn sẽ được cấp Visa dài hạn. Từ đó thực hiện các thủ tục để làm giấy phép định cư

Các nghề dành cho phụ huynh:

Trồng nấm: 14$ /1giờ

Trồng cây thuốc: ~ 20$ /1giờ

Cơ khí: 16$ /1giờ

Xây dựng: 14$-15$ /1giờ

 

  • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

  • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

  • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

    TRỤ SỞ: 12 Tống Phước Phổ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

    VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

    VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

    VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

    Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn