ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý đối tác đang kinh doanh các loại hình dịch vụ trên toàn quốc.

Dưới sự bùng nổ của nghành công nghiệp 4.0 với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ hiện đại, đang là cơ hội cũng là khó khăn cho chúng ta khi đứng trước làn sóng và xu thế mới này. Bên cạnh sự bùng nổ đó, đưa công nghệ vào hoạt động kinh doanh là một trong những vấn đề nóng hổi hơn bao giờ hết.

 • Theo thống kê, cứ 100 đơn vị kinh doanh mở ra sau 5 năm chỉ còn 10 và sau 10 năm chỉ còn 5 đơn vị tồn tại, còn lại là đóng cửa phá sản và đứng trước nguy cơ phá sản. Qua những con số biết nói đó chúng ta có thể thấy rằng, để tồn tại được trong môi trường kinh doanh vô cùng khốc liệt là một trong những vấn đề quan trọng nhất của người làm kinh doanh ở thời buổi hiện nay.
 • Dễ nhận thấy rằng không phải cá nhân hay tổ chức đơn vị nào đi làm kinh doanh cũng đủ điều kiện, kiến thức, năng lực để đưa ra những giải pháp, chiến lược tốt nhất nhằm tồn tại, duy trì, phát triển và đẩy mạnh doanh thu. Phần lớn đơn vị kinh doanh gặp khó khăn trong giải pháp tìm kiếm khách hàng.

    Qua những lý do nói trên. Hiện nay công ty chúng tôi đang triển khai một chiến lược kinh doanh mới áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh mang tính chất hợp tác đa chiều đem đến quyền lợi toàn diện cho tất cả các bên. Và qua thư ngỏ này chúng tôi trân trọng kính gửi đến quí đối tác lời mời hợp tác chân thành với những lợi ích mà chúng tôi có thể đem đến cho quí đối tác nếu thuộc các nhóm đối tượng kinh doanh như sau:

 • Muốn duy trì và đảm bảo khách hàng và doanh thu cho kế hoạch kinh doanh lâu dài.
 • Chưa hài lòng với lượng khách hàng và doanh thu hiện tại.
 • Không có kinh nghiệm nhiều trong việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh để đảm bảo sự cạnh tranh lâu dài và theo kịp xu thê.
 • Đang gặp khó khăn trong chiến lược marketing chăm sóc, xây dựng khách hàng.
 • Đang đứng trước nguy cơ đóng cửa và phá sản.

=> Với phương thức áp dụng công nghệ và hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để cho ra đời một giải pháp độc quyền thực sự tối ưu hoàn toàn mới chưa từng có trên thị trường đem đến lợi ích hiệu quả lâu dài cho tất cả các bên. Nếu quý khách hàng đang thuộc các nhóm nói trên và đang cần tìm thêm một giải pháp kinh doanh thông minh và tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay qua số điện thoại của TƯ VẤN VIÊN dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách và trở thành đối tác lâu dài. Trong thời gian chờ đợi phản hồi, chúng tôi kính chúc quí đối tác sức khoẻ và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH DỊCH VỤ CÓ THỂ HỢP TÁC CÙNG CR CONNECT

QUÁN NHẬU NHÀ HÀNG
KARAOKE PUB
BAR-VŨ TRƯỜNG CÀ PHÊ
NHÀ NGHĨ KHÁCH SẠN
HOMSTAY MASSA-XÔNG HƠI
SPA SLON TÓC
THỜI TRANG PHÒNG TRÀ
VÉ MÁY BAY THỜI TRANG
QUÁN ĂN CÁC LOẠI CÁC LOẠI DỊCH VỤ TƯƠNG ỨNG…

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”none”] QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC KHI HỢP TÁC Với chi phí đầu tư Marketting công nghệ hoàn toàn mới, trọn gói 5 triệu đồng cho một hợp đồng 3 năm. Đang có chương trình kích cầu khai mở thị trường cho 30 đối tác đầu tiên tại mỗi thành phố giảm chỉ còn 3 triệu/3 năm (tương đương 83.000 VNĐ/tháng). Quí đối tác sẽ được lắp đặt bộ máy quét thẻ cảm ứng (tặng phần quà gồm bàn phím và chuột) đồng thời doanh số của đối tác sẽ tăng nhanh theo thời gian thông qua các quyền lợi sau:

 • Được cập nhật lên bản đồ định vị trên website của công ty.
 • Khách hàng có thẻ sẽ mời người quen đến các cơ sở kinh doanh có trên bản đồ webssite.
 • Doanh thu tăng nhanh theo thời gian.
 • Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

[vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

 • BẤT ĐỘNG SẢN & ĐẦU TƯ

 • XÂY DỰNG & KIẾN TRÚC

 • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC

 • TRỤ SỞ-CHI NHÁNH VĂN PHÒNG

  TRỤ SỞ: 04 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  CHI NHÁNH 1: 12 Tống Phước Phổ, Hải Châu, ĐN

  CHI NHÁNH 2: 42 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng

  VP tại Australia (Úc): Leve 2 , suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166.

  VP tại Canada: 7189 Yonge Street, Suite 908, Thornhill ON, L3T 0C4.

  VPĐD Berline, Đức: Mainzer Str 21, 10549 Berlin Germani.

  Mọi thắc mắc, thư vấn đáp liên hệ qua Email: info@crgroup.vn