1. CHƯƠNG TRÌNH CON ĐI HỌC MẸ SANG CHĂM SÓC TẠI CANADA

a. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: Từ 35 tuổi trở lên, có con học ít nhất lớp 7.
  • Không cần chứng chỉ IELTS.
  • Khi nộp hồ sơ công ty sẽ đào tạo tiếng anh giao tiếp (chi phí tự túc).
  • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tai Canada.

b. Lợi ích khi tham gia chương trình:

  • Hỗ trợ hoàn thiện và chứng minh tài chính (công ty hỗ trợ không tính phí).
  • Cho con đi du học tại Canada, sau đó xin sang Canada theo diện chăm sóc và đi làm.
  • Ứng viên tham gia được hỗ trợ thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết.

c. Thời gian lấy Visa:

  • Tối đa 3 tháng.

d. Thời gian làm việc và chế độ tiền lương:

  • Chế độ tiền lương phụ thuộc vào từng ngành nghề khác nhau, dao động từ 14$ – 23$ CAD/giờ (khoảng 252.000-414.000 vnđ).
  • Thu nhập một tháng căn bản: 50-80 triệu. Chưa tính tăng ca, thưởng…
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 24 ngày/tháng (có thể làm tăng ca 4giờ/ngày). Có thể làm cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Chế độ bảo hiểm, trợ cấp được bao gồm trong hợp đồng lao động theo quy định của chính phủ Canada.

e. Hồ sơ dự tuyển:

GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM:

  • CMND của ứng viên + cha + mẹ;
  • Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn);
  • Giấy khai sinh của ứng viên;
  • Giấy đăng ký kết hôn của ứng viên (nếu đã lập gia đình);
  • Hộ chiếu (phải có chữ ký);
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2;
  • Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM:

  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2/ Cấp 3/ Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học);
  • Giấy xác nhận sinh viên-thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên);
  • Giấy xác nhận việc làm+Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm);
  • Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất;
  • Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM:

* Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

  • Sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua);
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên/ cha mẹ;
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có);
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

* Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ;
  • Thẻ công dân/ Thẻ thường trú nhân Canada (PR);
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính;
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

f. Lộ trình đóng phí:

  • Hoàn thiên đầy đủ hồ sơ + cọc 11.000$, (khoảng 253 triệu), (có giấy tờ cam kết về số tiền đã cọc cho người lao động).
  • Nhận thư mời từ trường để tiến hành xin thủ tục Visa, đóng 10.000$ (khoảng 230 triệu).
  • Có visa đóng hết số còn lại.
  • Vé bay ứng viên tự mua.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.   
  • Mã chương trình: {V24-4-0} – (28.000-11.000).