Bất động sản
Xây dựng
Xuất khẩu lao động
Học viện đầu tư

10 Công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất miền Trung

 

Sở hữu một ngôi nhà trong mơ là ước muốn của mọi người. Chính vì vậy việc lựa chọn công ty thiết kế xây dựng uy tín thật sự cần thiết. Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về những công ty thiết kế xây dựng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty khiến bạn chưa biết đâu mới là những địa chỉ tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ đưa ra top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất miền Trung bạn không thể bỏ qua.

 

Không gian nhà đẹp khi chọn Công Ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Không gian nhà đẹp khi chọn Công Ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

1.Tổng công ty Miền Trung (COSEVCO)

Tổng công ty Miền Trung (COSEVCO) tiền thân là công ty thiết kế xây dựng số 7 được thành lập ngày 3/10/1975. Đây là một đơn vị chuyên về xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, tổng công ty đã tập hợp được những khối óc lòng nhiệt thành của con người qua nhiều thế hệ để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng khắt khe vào sự phát triển chung của các tỉnh miền trung ngày càng giàu đẹp.

Địa chỉ: Tầng 4 của Tòa nhà SCIC thuộc số 234 đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Tel: 0916699232

2. Tổng công ty xây dựng công trình 5

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành tổng công ty xây dựng công trình giao thông số 5 là được đánh giá là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực như: xây dựng công trình thủy điện, thủy lợi, giao thông.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại… sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp.

Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, TP Đà Nẵng
Tel: 02363894414

3. Công ty CR BUILD

Quá trình thành lập, phát triển của công ty luôn tạo được tiếng vang, sự ủng hộ của khách hàng. Đây luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tại Miền Trung lựa chọn và rất hài lòng. Công ty CR Build là công ty con của tập đoàn kinh tế CR Group. Tập đoàn ra đời năm 2010 và ngày một khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên thị trường.

Công ty hân hạnh là địa chỉ tư vấn thiết kế nhà ở, xây dựng hàng đầu hiện nay với cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ. Đến với CR Build quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của mình.

Địa chỉ: 12 Tống Phước Phổ, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ : crgrouping@gmail.com

Website: Crgroup.vn

công ty thiết kế xây dựng

Ngôi nhà trong mơ của mọi gia đình với Công Ty thiết kế xây dựng số 1

Xem thêm:

>> 5 công ty thiết kế nhà ở uy tín dành cho bạn

>> Những mẫu nhà cấp 4 tuyệt đẹp – gợi ý hoàn hảo cho căn nhà mơ ước

 

4. Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng miền Trung

Đây là một trong những doanh nghiệp có quy mô và uy tín cao trong khu vực bắc miền trung cũng như cả nước. Được thành lập vào năm 2005, với cơ sở vật chất, máy móc, chế độ tài chính lành mạnh đồng thời được sự hỗ trợ của các cơ quan hữu quan cũng như sự hợp tác, tin cậy của quý khách hàng, công ty khẳng định sẽ đảm bảo chất lượng thi công cao nhất và hoàn thành tiến độ thi công nhanh nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Địa chỉ: KCN Trường Thạch-Nghi Lộc-Nghệ An
Tel: 0383792888

5. Công ty cổ phần VLXD miền Trung (Cencom)

Được thành lập năm 2004 với 100% vốn đầu tư của nhà nước với phương châm phát triển của công ty là “Cencom vì sự phát triển bền vững”, công ty đã được các khách hàng trên cả nước ghi nhận và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Để tạo được thành công trên ban lãnh đạo đã xây dựng công ty thành một khối vững mạnh, thực hiện đời sống dân chủ, công khai đời sống cán bộ công nhân viên ngày một đi lên.

 

Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp: Công ty cổ phần VLXD miền Trung (Cencom)

Địa chỉ: 33 Nguyễn Thái Học-Vinh-Nghệ An
Tel: 0383539800

6. Tập đoàn xây dựng miền trung

Với phương châm chuyên nghiệp-uy tín-chất lượng tạo nên thành công. Công ty chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa năng lực thiết bị. Xác định con người là sức mạnh cốt lõi tập đoàn luôn xây dựng một môi trường làm việc năng động.

Địa chỉ: 479 Trần Hưng Đạo- Nam Ngạn- Thanh Hóa
Tel :0373856956

7. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và kiểm định xây dựng miền Trung

Được thành lập vào năm 2008 sau hơn 10 năm hoạt động công ty đã có những thành công đáng kể trong việc kiến trúc, tư vấn và thiết kế về các công trình xây dựng.

Địa chỉ: Hà Huy Tập-Vinh-Nghệ An
Tel: 02383563203

 

Công ty thiết kế xây dựng cùng với công trình tiêu biểu

Công ty thiết kế xây dựng cùng với công trình tiêu biểu

8. Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 533

Đây cũng là một trong những địa chỉ đạt được nhiều thành tựu đáng nể như: Danh hiệu sao vàng đất Việt 2006, giải thưởng công trình chất lượng cao 2000… Và nhận được rất nhiều dự án lớn cấp nhà nước.

Địa chỉ: 9 Nguyễn Phi Khanh, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu.
Tel: 0236 3863 729

9. Công ty xây dựng Lam Hồng- Nghệ An

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường xây dựng rất nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty Lam Hồng đã xây dựng một thương hiệu vững mạnh và có uy tín.

Địa chỉ: Số 46- Phạm Đình Toái- TP Vinh- Nghệ An.
Tel: 0964.345.888

10. Công ty thiết kế xây dựng Đà Nẵng- Quang Nguyễn

Công ty với nhiều năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm khi thiết kế và thi công công trình. Khách hàng luôn tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. Chắc chắn đây cũng là địa chỉ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Địa chỉ: 98 Tiểu La, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu
Liên lạc: 0236.3.634.666 hoặc 0905.727.666

Trên đây là 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất của miền Trung. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp quý khách hàng lựa chọn được đơn vị thực hiện thi công, xây dựng hợp lý cho căn nhà và dự án của mình. Cảm ơn đã theo dõi. Hẹn gặp lại.

 

Xem thêm:

>> Mẫu nhà 2 tầng đẹp mê ly cho các gia đình lựa chọn

>> Mẫu nhà 4 tầng đẹp ngây ngất cho bạn tham khảo

© CRGROUP.VN ALL RIGHTS RESERVED