XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ÚC ĐA NGHÀNH-VISA 482 DIỆN 2 NĂM

Chương trình visa lao động 482, là chương trình được Bộ di trú cấp visa 2 năm gia hạn một lần, về lâu dài có thể chuyển sang visa định cư.

a. Đối tượng, điều kiện: 

  • Nam/nữ: 24-45 tuổi. 
  • Bằng cấp: Đại Học trở lên.
  • Ứng viên cho các nghành nghề phải có ít nhất kinh nghiệm 3 trở lên về nghành nghề mình đang làm.
  • Ngoại ngữ: Đạt chứng chỉ Tiếng Anh IELTS ≥ 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc chứng chỉ PTE tương đương. Nếu chưa có, công ty có chính sách đào tạo với mức phí ưu đãi, với thời gian trong vòng 3 tháng đối với trường hợp đã có căn bản. Trường hợp chưa có căn bản thời gian học tầm 6-8 tháng.
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, Lao, Viêm gan B…
  • Không tiền án, tiền sự.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghĩ giải lao), 6 ngày/tuần.

b. Công việc và Chính sách quyền lợi:

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và chứng minh tài chính.
  • Công việc: Đa nghành nghề. Phù hợp với nghành nghề ứng viên đã học và làm.
  • Ăn, ở sinh hoạt chủ sở hữu hỗ trợ.
  • Hỗ trợ xin giấy giới thiệu của Bộ LĐTBXH. 
  • Ứng viên tham gia được hỗ trợ làm việc tại các doanh nghiệp liên kết.
  • Thu nhập cam kết tối thiểu 1 năm đầu 55.000$ Úc/năm, (khoảng 950 triệu). Năm thứ 2 trở lên 60.000-65.000$ Úc/năm, (khoảng 1,1-1,2 tỷ), (có thể tăng ca làm thêm nhằm tăng thu nhập).
  • Thời hạn Visa 2 năm có gia hạn không giới hạn số lần. Sau 2 năm sinh sống và làm việc được xin cấp visa diện 189/190. Tổng thời gian sống và làm việc 4 năm tại Úc, được quyền nhập định cư.
  • Được bảo lãnh trực tiếp Vợ/chồng, con ruột khi hoàn thành hồ sơ xong (người được bảo lãnh đi cùng lần với sang Úc). Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Vợ/chồng đi cùng sẽ được hỗ trợ việc làm và không phải đóng thuế thu nhập cá nhân.
  • Sau 2 năm làm việc được cuyển đổi bằng cấp diện tay nghề VISA TSS.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Úc.

c. Hồ sơ gồm: 

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  • Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng;
  • Hộ Khẩu (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng), nếu có.

d. Chi phí và lộ trình:

  • Lộ trình hồ sơ:
  • – Ký hợp đồng cam kết hồ sơ đóng 9.000$, (khoảng 205 triệu).
  • – Phỏng vấn thành công và khi có hợp đồng ngoại quốc của chủ, doanh nghiệp/xí nghiệp và đóng 5.000$, (khoảng 115 triệu).
  • – Tỉnh ban chấp nhận việc định cư của ứng viên đóng 8.000$, (khoảng 184 triệu).
  • – Có visa và vé bay đóng hết số còn lại. Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 8-12 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển).

Mã chương trình: {D35-2-2} – (37-9).

 

LAO ĐỘNG ÚC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG-VISA 407