XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SINGAPO

.

1. ĐƠN HÀNG SINGAPO (ĐÂY LÀ NỘI DUNG CĂN BẢN, CỤ THỂ TỪNG ĐƠN HÀNG LIÊN HỆ VỀ CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN).

 a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/Nữ 18-42 tuổi. 
  • Nam: Cao 1m6 trở lên, nặng 55 kg trở lên.
  • Nữ : Cao 1m45 trở lên, nặng 40kg trở lên.
  • Đạo đức tốt, sức khỏe tốt, thị lực tốt.
  • Bằng cấp: Tối thiểu bằng Cấp II.
  • Nếu chưa có bằng công ty sẽ hỗ trợ làm.
  • Ngoại ngữ:Tiếng trung hoặc tiếng anh giao tiếp tốt (sẽ được đào tạo căn bản trong quá trình chờ làm Visa). Đa phần 70% đơn hàng đi Singapo là yêu cầu Tiếng trung.
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao,viêm gan B, giang mai, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãng tính…
  • Công việc: Vì là nước du lịch nên các công việc như: Phục vụ, tạp vụ, phụ bếp, dọn dẹp, bán hàng, lao động trong công xưởng, đơn hàng kĩ thuật như mộc, hàn xì, tiện CNC.Có thể đăng ký chuyên môn để sắp xếp việc làm theo nguyện vọng.
  • Về công việc không yêu cầu kinh nghiệm, đa số các đơn hàng lao động sẽ đi được, chỉ cần chăm chỉ, nhanh nhẹn, thật thà, chịu khó là được.
  • Thời gian làm việc: 8-10 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghĩ giải lao), 5-6 ngày/tuần.

b. Quyền lợi và lợi ích

  • Thu nhập khoảng 17-45 triệu chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động).
  • Ăn, ở chủ sử dụng hỗ trợ.
  • Chế độ bảo hiểm và phúc lợi xã hội: Theo quy định hiện hành của Luật Singapo.
  • Thời hạn Visa 2 năm, có gia hạn và lâu dài có thể xin cấp thẻ xanh (được bảo lãnh người nhà sang và được cư trú theo thời hạn Visa của bạn).

c. Hồ sơ gồm: 

  • Bản gốc (hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, giấy tờ kết hôn) có photo công chứng. 
  • Giấy tờ khuyên khích có nhưng không bắt buộc (bìa đỏ photo công chứng, sổ tiết kiệm, bảng lương). Ảnh 4×6 = 12 ảnh phông nền trắng áo sáng màu. 

d. Chi phí và lộ trình:

  • Tổng phí: 6.000$- 7.000$, (khoảng 138-161 triệu), (tuỳ từng công việc cụ thể).
  • Lộ trình hồ sơ:
  • – Ký hợp đồng cam kết hồ sơ 1.500$ (khoảng 35 triệu).
  • – Khi có hợp đồng ngoại quốc của chủ doanh nghiệp/xí nghiệp (lăn tay) và Có visa và vé bay đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 1,5 tháng xuất cảnh.
  • Mã chương trình: {F5.6-1-0} – (6.000-7000, 1.500)

 

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ CANADA

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ RUMANI

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ ĐÀI LOAN

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ BALAN

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ MỸ

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ HÀN QUỐC

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ ĐÀI LOAN

CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ RUMANI

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Tống Phước Phổ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại (24/7): 0905.123.011- 0967.123.011

Tel (giờ hành chính): 02363.640.586