XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU CHỌN LỌC

1. TUYỂN LAO ĐỘNG BÁN LÀNH NGHỀ ĐI ANH-BALAN-IRELAND

Chương trình được cấp Visa lao động 4 năm. Chịu trách nhiệm về người sử dụng lao động và chịu trách nhiệm về người lao động. Tổ chức Qingdao Syndicate International được đánh giá là: Dịch vụ lao động hàng đầu năm 2017; Doanh nghiệp tín dụng AAA đánh giá tín dụng doanh nghiệp.

a. Giới thiệu nhà tuyển dụng

Chủ lao động là một nhóm chế biến thịt lớn của Anh. Nhóm thịt danh tiếng tốt có quy mô lớn, hơn 60 nhà máy ở châu Âu, hơn 20 quốc gia trên khắp khu vực EU. Là một tập hợp chăn nuôi, chế biến thịt, sinh học dược phẩm, sản xuất lương thực là một trong những lớn Nhóm công ty.

b. Yêu cầu công việc và nội dung

  • Người lao động bán lành nghề: chủ yếu là tham gia vào giết mổ (không có kinh nghiệm cần thiết để có một tháng huấn luyện đặc biệt được cung cấp bởi công ty);
  • Lao động phổ thông: chủ yếu là tham gia vào giết mổ ở các nhà máy hoạt động không có tay nghề như làm sạch, đóng gói, vv (không có kinh nghiệm cần thiết để có một tháng huấn luyện đặc biệt được cung cấp bởi công ty).
  • Vị trí làm việc: Anh, Ireland, Ba Lan.

c. Điều kiện đăng ký

  • Giới tính: Nam, nữ.
  • Độ tuổi: 20-40
  • Trình độ học vấn: không yêu cầu.
  • Trình độ ngoại ngữ: không yêu cầu
  • Sức khỏe tốt, các nguyên tố của cuộc sống, miễn phí các bệnh truyền nhiễm, bệnh lao, AIDS, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh mạn tính khác nhau, động kinh, bệnh tâm thần, và không có tiền sử gia đình di truyền, không có bệnh chàm, vẩy nến và da khác; không có tiền sử dị ứng;
  • Yêu cầu công việc: Nghiêm chỉnh quan sát thời gian, làm việc chăm chỉ, trung thực và đáng tin cậy, tuân theo hợp đồng, và làm việc chăm chỉ, có một mong muốn mạnh mẽ để đi ra nước ngoài và đã thông qua sự đồng ý của tất cả các thành viên trong gia đình.

d. Mức lương và lợi ích

  • Công nhân làm việc 40 giờ một tuần.
  • Thu nhập hàng năm là khoảng 200.000 RMB; (khoảng 670 triệu/năm)
  • Bốn tuần nghỉ có lương mỗi năm, hưởng ngày nghỉ lễ hợp pháp;
  • Được chủ hỗ trợ đưa đón, sắp xếp chỗ ăn, ở.
  • Thời hạn hợp đồng là 4 năm và thị thực được gia hạn trong hai năm;
  • Được định cư sau bốn năm làm việc;
  • Sau 2 năm làm được bảo lãnh cả gia đình.

e. Hồ sơ đăng ký

  • Hộ chiếu;
  • Bản scan hộ chiếu và chứng minh nhân dân;
  • Bản sao chụp bằng tốt nghiệp;
  • Giấy chứng nhận kiểm tra sức khỏe.

TỔNG CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 6000$

 

2. DU HỌC ĐỨC ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG CAO HƯỚNG ĐỊNH CƯ

Chương trình được hổ trợ vay vốn 100% đối với Ứng Viên không có điều kiện

a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ: Dưới 32 tuổi.
  • Nam: Cao 1m60, nặng 50kg trở lên.
  • Nữ: Cao 1m50, nặng 45kg trở lên.
  • Bằng cấp: Tối thiểu cấp III.
  • Ngoại ngữ: Bằng B1 Đức. Có thể học ở ngoài hoặc khi nộp hồ sơ học tại công ty, sẽ được công ty tổ chức học. Nhưng chi phí tự túc. Thời gian học tiếng từ 8-9 tháng.
  • Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gang, bệnh mãng tính, không bị dị tật, viêm gan B.
  • Kỹ năng nghề và ý thức làm việc tốt, tính kĩ luật cao. Không nghiện rượu, ma tuý, đánh bạc, không tiền án tiền sự.
  • Trong thời gian 3 năm đầu. Học nghề Điều dưỡng tại trường (đươc học miễn phí và được chính phủ Đức trợ cấp 1 tháng 30 triệu).
  • Thời gian nhập học hằng năm: Tháng 3, 6, 9, 12.
  • Sau thời gian 3 năm, được ký hợp đồng lao động 5 năm. Với thu nhập tối thiểu là 65-70 triệu/tháng. Chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động. Tiền làm thêm được tính theo quy định hiện hành của luật lao động Đức.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghỉ giải lao), 5 ngày/tuần. 
  • Trong tài khoản của ứng viên khi xét duyệt Visa theo Luật của Chính Phủ Đức. Phải đảm bảo có đủ 4.800 EURO, (khoảng 150tr).
  • Đối với các trường hợp ứng viên không đủ điều kiện kinh tế sẽ được hỗ trợ vay 100% vốn. Sau khi sang sẽ được trừ dần vào số tiền Chính phủ cấp hàng tháng trong thời gian 24 tháng.

b. Chính sách quyền lợi:

  • Miễn phí 100% học phí suốt 3 năm học.
  • Miễn phí ăn, ở và sinh hoạt.
  • Trong thời gian đi học được hưởng lương cao (30 triệu/tháng).
  • Ra trường đi làm lương căn bản tối thiểu 65-70 triệu/tháng. Chưa tính tăng ca, thưởng..
  • Bảo hiểm, chăm sóc y tế khi đi làm: Chủ sử dụng chi trả.
  • Chế độ nghỉ phép: Theo luật pháp Đức quy định.
  • Chương trình học đơn giản. Không nặng về lý thuyết mà gắn chặt với thực hành.
  • Môi trường học tập và làm việc: Được hưởng thụ môi trường giáo dục học tập và môi trường sống hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội thăng tiến: Sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay bằng cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm hoặc tự lập kinh doanh.
  • Bằng cấp: Được Đức và các nước Châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cồng đồng EU.
  • Ra trường đi làm lương tối thiểu 2.400 EURO/tháng (khoảng 65-70 triệu/tháng). Chưa tính tăng ca, thưởng…
  • Thời hạn Visa từ 3 năm. Hết 3 năm gia hạn tiếp Visa 5 năm làm việc. Tổng thời gian học và làm là 8 năm được cấp thẻ xanh. Định cư lâu dài và được bảo lãnh người nhà sang theo luật Đoàn tụ Gia đình.
  • Bảo lãnh người nhà: Vợ/chồng, con ruột sang sinh sống, học tập và làm việc. Vợ/chồng được hỗ trợ việc làm.
  • Các con được tham gia hệ thống đào tạo giáo dục, được hưởng tất cả các trợ cấp y tế, giáo dục, bảo hiểm phúc lợi như trẻ em ở Đức.

c. Hồ sơ gồm:

  •  Sơ yếu lý lịch;
  •  CMND: 2 bản photo công chứng để nguyên khổ A4;
  •  Hộ khẩu photo công chứng: 2 bản;
  •  Giấy đăng ký kết hôn: công chứng 2 bản (nếu có);
  •  Hộ chiếu;
  •  Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp);
  •  Giấy báo trúng tuyển Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học (nếu có);
  •  Ảnh 4×6 phông trắng: 8 cái.

c. Lộ trình thủ tục

  • B1: Ký hợp đồng cam kết hồ sơ đóng 2.700$ (khoảng 60 triệu).
  • B2: Phỏng vấn thành công và đóng 1.500$ (khoảng 30 triệu).
  • B3: Có visa và vé bay đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở.
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 4-6 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, thi tuyển). 
  • Mã chương trình: {D1-7-2-0,5} – (9-2.7).

 

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ÚC, TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2019