XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ANH-BALAN-IRELAND

TUYỂN LAO ĐỘNG BÁN LÀNH NGHỀ ĐI ANH-BALAN-IRELAND

Chương trình được cấp Visa lao động 4 năm. Chịu trách nhiệm về người sử dụng lao động và chịu trách nhiệm về người lao động. Tổ chức Qingdao Syndicate International được đánh giá là: Dịch vụ lao động hàng đầu năm 2017; Doanh nghiệp tín dụng AAA đánh giá tín dụng doanh nghiệp.

a. Giới thiệu nhà tuyển dụng

Chủ lao động là một nhóm chế biến thịt lớn của Anh. Nhóm thịt danh tiếng tốt có quy mô lớn, hơn 60 nhà máy ở châu Âu, hơn 20 quốc gia trên khắp khu vực EU. Là một tập hợp chăn nuôi, chế biến thịt, sinh học dược phẩm, sản xuất lương thực là một trong những lớn Nhóm công ty.

b. Yêu cầu công việc và nội dung

  • Người lao động bán lành nghề: chủ yếu là tham gia vào giết mổ (không có kinh nghiệm cần thiết để có một tháng huấn luyện đặc biệt được cung cấp bởi công ty);
  • Lao động phổ thông: chủ yếu là tham gia vào giết mổ ở các nhà máy hoạt động không có tay nghề như làm sạch, đóng gói, vv (không có kinh nghiệm cần thiết để có một tháng huấn luyện đặc biệt được cung cấp bởi công ty).
  • Vị trí làm việc: Anh, Ireland, Ba Lan.

c. Điều kiện đăng ký

  • Giới tính: Nam, nữ.
  • Độ tuổi: 20-40
  • Trình độ học vấn: không yêu cầu.
  • Trình độ ngoại ngữ: không yêu cầu
  • Sức khỏe tốt, các nguyên tố của cuộc sống, miễn phí các bệnh truyền nhiễm, bệnh lao, AIDS, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh mạn tính khác nhau, động kinh, bệnh tâm thần, và không có tiền sử gia đình di truyền, không có bệnh chàm, vẩy nến và da khác; không có tiền sử dị ứng;
  • Yêu cầu công việc: Nghiêm chỉnh quan sát thời gian, làm việc chăm chỉ, trung thực và đáng tin cậy, tuân theo hợp đồng, và làm việc chăm chỉ, có một mong muốn mạnh mẽ để đi ra nước ngoài và đã thông qua sự đồng ý của tất cả các thành viên trong gia đình.

d. Mức lương và lợi ích

  • Công nhân làm việc 40 giờ một tuần.
  • Thu nhập hàng năm là khoảng 200.000 RMB; (khoảng 670 triệu/năm)
  • Bốn tuần nghỉ có lương mỗi năm, hưởng ngày nghỉ lễ hợp pháp;
  • Được chủ hỗ trợ đưa đón, sắp xếp chỗ ăn, ở.
  • Thời hạn hợp đồng là 4 năm và thị thực được gia hạn trong hai năm;
  • Được định cư sau bốn năm làm việc;
  • Sau 2 năm làm được bảo lãnh cả gia đình.

e. Hồ sơ đăng ký

  • Hộ chiếu;
  • Bản scan hộ chiếu và chứng minh nhân dân;
  • Bản sao chụp bằng tốt nghiệp;
  • Giấy chứng nhận kiểm tra sức khỏe.

TỔNG CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 6000$