Trong thời buổi nền kinh tế thị trường phát triển. Nhu cầu cầu tá túc dài ngày của các gia đình trẻ lập nghiệp, sinh viên, công nhân, viên chức tại các vùng quê lên thành phố có một không gian sống tốt ngày một tăng nhanh. Để đáp ứng thỏa mãn một cách tốt nhất những nhu cầu đó, CR GROUP cho ra đời dự án nhằm đáp ứng tối ưu về mô hình nhà trọ tiện ích thông minh cho khách hàng. Hệ thống chuỗi những khu trọ cho thuê trên toàn quốc tập trung vào các khu vực trung tâm thành phố đặc biệt là các thành phố lớn. Đặt tại các địa điểm gần trường đại học, khu công nghiệp, khu du lịch và trọng điểm kinh tế.

Nội thất bên trong phòng trọ sẽ được thiết kế khoa học, thông minh, tiện lợi, với nhiều kích cở diện tích và giá thành đa dạng đảm bảo cho sự lựa chọn một cuộc sống dài ngày phù hợp với khả năng điều kiện, giá tiền và nhu cầu cho các bạn sinh viên, công nhân, các gia đình nhỏ có một nơi ở đảm bảo học tập, sinh hoạt và tá túc.

Hệ thống nhà trọ sẻ có website đặt phòng từ xa tích hợp đầy đủ thông tin về vị trí, địa điểm, số phòng, giá phòng để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn đặt phòng từ xa mà không phải mất công lặn lội từ quê ra phố vất vả để tìm phòng trọ nơi ở vốn dĩ rất khó khăn, cực nhọc.

Bên cạnh đó hệ thống khu trọ thông minh sẻ được trang bị những hệ thống an ninh như máy chống trộm, Camera quan sát, công nghệ đặt phòng thông minh, nhân viên bảo vệ 24/24 đảm bảo một cuộc sống hoàn toàn an ninh, khoa học và hiện đại chuyên nghiệp tuyệt đối. Triển khai hệ thống phòng trọ thông minh là dự án kinh doanh giúp công ty cùng các cổ đông sở hữu lượng lớn tài sản đất đai, bất động sản sản sinh lợi nhuận có giá trị sinh trưởng lâu dài, bền vững.

Nếu không biết cách để tiền làm việc thay, có thể bạn phải làm việc cả đời

 

Chương trình thu hút đầu tư từ các nguồn vốn nhàn rỗi của các tổ chức cá nhân thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh với các gói đầu tư cổ phần tối thiểu từ 20 triệu đồng (nhà đầu tư nắm giữ tương đương 2000 cổ phiếu của công ty). Lãi xuất cam kết công ty chi trả cho cổ đông là 9%/năm trước thời điểm các khu trọ chính thức đi vào hoạt động kinh doanh và công bố cổ tức định kỳ. Sau khi công bố đưa vào hoạt động kinh doanh chính thức (dự kiến vào năm 2020), cổ đông sẽ được chia lợi nhuận theo lợi nhuận thực báo cáo định kỳ theo hoạt động kinh doanh của dự án (cam kết duy trì mức chi trả lợi nhuận tối thiểu 9%/năm).

Hãy để chúng tôi bắt đồng tiền của bạn liên tục làm việc thay bạn, ngay cả trong lúc ngủ.

 

QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẦU TƯ HỢP TÁC CỔ PHẦN CÙNG DỰ ÁN CR MOTEL CÓ THỂ ĐĂNG KÝ MUA HỒ SƠ (TRÌNH BÀY CHI TIẾT) DỰ ÁN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CR. (GIÁ 200K/ 1 HỒ SƠ).

LIÊN HỆ BỘ PHẬN QUẢN LÝ DỰ ÁN: 0905.123.011 – 0865.324.468 

SHARE