LAO ĐỘNG THỜI VỤ HÀN QUỐC

<HIỆN ĐÃ TUYỂN ĐỦ CHƯA CÓ ĐƠN HÀNG MỚI>

a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ 22- 50 tuổi.
  • Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp.
  • Ngoại ngữ: Không yêu cầu bằng (chỉ cần biết giao tiếp cơ bản).
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, Viêm gan B.
  • Khu vực làm việc: Khu vực Seoul và các vùng lân cận.
  • Công việc: Dưới 38 tuổi (cơ khí, lắp ráp linh kiện điện tử.). Trên 38 tuổi (nông, công nghiệp như trồng cây, chăm vườn, trồng và thu hoạch sâm, rong biển, nấm..). Có thể đăng ký chuyên môn để sắp xếp việc làm theo nguyện vọng.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày(chưa tính thời gian nghĩ giải lao), 6 ngày/ tuần.
  • Có thể tăng ca và chịu được áp lực công việc.

b. Quyền lợi và lợi ích:

  • Thu nhập từ 1.800.000 won/ tháng (1600$, khoảng 37 triệu), chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động).
  • Tăng lương theo kinh nghiệm.
  • Ăn ở miễn phí.
  • Thời hạn Visa từ 2 năm 6 tháng (tuỳ chủ ký kết) và lâu dài có thể xin cấp thẻ xanh.

c. Hồ sơ: 

  • 01 hộ chiếu bản gốc;
  • 02 bản hộ khẩu photo công chứng;
  • 02 bản chứng minh nhân công chứng; 
  • 02 bản giấy khai sinh bản sao;
  • Bằng cấp, bảng điểm photo công chứng nếu có;
  • 08 ảnh 4×6 phông trắng.

d. Chi phí và lộ trình:

  • Tổng phí: 15.000$ (khoảng 340 triệu).
  • Lộ trình hồ sơ: Ký hợp đồng cam kết hồ sơ (đóng 3.500$) (khoảng 80 triệu).
  • Khi có hợp đồng ngoại quốc của chủ doanh nghiệp/xí nghiệp (lăn tay) đóng 50% số tiền còn lại và có visa ,vé bay đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.
  • CAM KẾT HỒ SƠ TRONG 3 THÁNG.
  • Mã chương trình: {A-12,5.2,5.0}- (15.000-3.500).

LAO ĐỘNG HÀN QUỐC DIỆN THẠC SĨ VỪA HỌC VỪA LÀM