LAO ĐỘNG HÀN QUỐC DIỆN THẠC SĨ VỪA HỌC VỪA LÀM

Ứng Viên sẽ học mỗi tuần một buổi 3 giờ, thời gian còn lại được đi làm.

a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ: Dưới 38 tuổi. 
  • Bằng cấp: Đại Học các chuyên nghành, các hệ (ĐH chính qui, ĐH từ xa, ĐH liên thông).
  • Ngoại ngữ: Không yêu cầu bằng (khi phỏng vấn đậu, công ty sẽ bố trí học tiếng anh giao tiếp trong quá trình chờ làm Visa).
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, Lao, Viêm gan B…
  • Không tiền án, tiền sự.

b. Những nghành nghề đào tạo:

  • Những nghành nghề đào tạo.
  • Cụ thể về các nghành nghề như:
  • – Đào tạo cán bộ công nhân viên chức: Khoa cảnh sát hành chính, Khoa phòng cháy chữa cháy.
  • – Y tế và khoa y tế: Khoa y tá, Hộ lý, Khoa trang điểm làm đẹp, Khoa kinh quang học, Khoa quảng lý dược phẩm, Khoa răng hàm mặt.
  • – Khoa học kỹ thuật và tự nhiên: Khoa kiến trúc, Khoa kỹ thuật xây dựng, Khoa IT (công nghệ thông tin, viễn thông, lập trình phần mềm, sữa chữa máy tính), Khoa nấu ăn.
  • – Nhân văn và khoa học xã hội: Khoa kinh doanh, Khoa phúc lợi xã hội, Khoa tâm lý giáo dục thanh niên.
  • – Năng khiếu và kỹ năng: Khoa kiếm thuật, Khoa thể dục thể chất, Khoa âm nhạc.
  • – Hàng không: Khoa sữa chữa hàng không, Khoa dịch vụ hàng không (tiếp viên), Khoa vận hành hàng không (lái vận hành máy bay), Khoa IT robot hàng không.

 c. quyền lợi tham gia:

  • Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ có liên quan để đạt kết quả xin Visa.
  • Không yêu cầu điểm trung bình trong học bạ.
  • Được hỗ trợ đưa đón tại sân bay và nhập học.
  • Được đóng bảo hiểm theo quy định của Hàn Quốc.
  • Nghỉ hè tháng 7,8 và nghỉ đông tháng 1,2.
  • Học mỗi tuần 1 buổi và 1 buổi 3 tiếng. toàn bộ thời gian còn lại đi làm, công ty cam kết về việc làm.
  • Thời gian học là 2 năm.
  • Chi phí ăn uống tự túc.
  • Tổng 2 năm 4 kì học phí: Tổng chí phí đi đã bao gồm tiền đóng 1 kỳ, sang bên đó mình chỉ còn đóng 3 kỳ. Tương ứng với mỗi kỳ là 35 triệu.
  • Thời gian còn lại là đi làm, cam kết có việc làm trong thời gian đi học, làm ở các khu công nghiệp gần trường.
  • Với mức thu nhập cam kết tối thiểu 1000-1500$/tháng, (khoảng 23-35 triệu).
  • Sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại Các công ty Hàn Quốc. Nếu muốn về Việt Nam làm việc, công ty sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Thời gian nhập học là tháng 3, 9 hàng năm.
  • Thời hạn Visa 2 năm, có gia hạn không giới hạn số lần. 
  • Vơi Visa D2, sau 1 năm học tập tại Hàn sẽ được bảo lãnh trực tiếp Vợ/chồng, con ruột  sang sinh sống cùng lâu dài, được đón Bố/mẹ sang theo diện bão lãnh người thân 3 tháng. 
  • Sau khi tốt nghiệp đi làm, được chuyển đổi Visa E7 (sống và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc).

c. Hồ sơ gồm: 

  • Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng;
  • Hộ Chiếu (bản gốc);
  • Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Hộ Khẩu (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng);
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng), nếu có.

d. Chi phí và lộ trình:

  • Lộ trình hồ sơ:
  • – Ký hợp đồng cam kết hồ sơ đóng 3.700$, (khoảng 85 triệu).
  • – Khi có giấy báo nhập học của Trường chuyển về, nộp tiếp 5000$, (khoảng 115 triệu).
  • – Tỉnh ban chấp nhận việc định cư của ứng viên đóng 8.000$, (khoảng 184 triệu).
  • – Có visa và vé bay đóng hết số còn lại.
  • Tổng thời gian thủ tục khoảng 5 tháng xuất cảnh (bao gồm nộp hồ sơ, học tiếng và thi tuyển).
  • Mã chương trình: {G10.2,7.0} – (12-3.7).

LAO ĐỘNG HÀN QUỐC DIỆN KỸ SƯ VISA E7