LAO ĐỘNG CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP SINH

Nghành Khách sạn, nhà hàng; y tá, thợ điện
 

a. Đối tượng, điều kiện tham gia:

  • Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: Từ 23-40 tuổi. 
  • Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như Viêm gan B, lao, HIV..
  • Tham gia khoá tiếng anh 6 tháng tại Canada (đạt trình độ ielts 4.5-5.0).
  • Tham gia khoá nghề 6 tháng tại Canada.

b. Lợi ích khi tham gia chương trình:

  • Trong thời gian học khoá tiếng và nghề ngắn hạn với thời gian học 2-3 giờ/ ngày. Thời gian còn lại mình đi làm với thu nhập 40-50 triệu/tháng(14$-23$ /giờ tùy ngành nghề), phù hợp với năng lực của mỗi ứng viên.
  • Ứng viên tham gia được doanh nghiệp tại CANADA bố trí việc làm, nơi ăn ở.
  • Sau khoá học tiếng Anh và nghề. Ứng viên được đi làm các doanh nghiệp của công ty liên kết tại Canada và có PIA 5 năm chuyển định cư. Với thu nhập đối với các vị trí nhân viên, lương cơ bản là 15 CAD-18 CAD/ giờ. Với vị trí quản lý lương cơ bản 20-25 CAD/ giờ.

c. Ngành nghề dự kiến: Nhà hàng khách sạn (Đầu bếp, Phụ bếp, Phục vụ bàn, ba,  Buồng phòng, Pha chế); Y tá; thợ điện.

     * Nhà hàng khách sạn, cơ khí, điều dưỡng đã được chính phủ Canada đưa vào danh sách các nghành nghề được ưu tiên định cư và số điểm xét định, mở ra cơ hội cho học sinh quốc tế. Trong đó có Việt Nam.

e. Hồ sơ dự tuyển:

  • Lý lịch tư pháp số 2;
  • Hộ khẩu;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Bản sao hộ chiếu bao gồm những trang có dấu thị thực;
  • Hình chụp làm visa canada ( lưu bằng file ảnh trong máy tính gửi qua email);
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có;
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất nếu có;
  • Bằng cấp liên quan đến công việc sẽ được bảo lãnh;
  • Bằng tiếng anh hoặc thư xác nhận là bạn đã học tiếng anh tại trường bắt đầu từ tháng 6 năm 2016 đến hiện tại. trình độ hiện tại của bạn là trung cấp hoặc bằng IELTS GENERAL;
  • Tài khoản ngân hàng khoảng $5,000,00 CAN;
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc.

* Tất cả các giấy tờ đều sao y bảng chính công chứng dịch thuật sang tiếng Anh và scan bản tiếng Việt và tiếng Anh gửi tới Email công ty. Người lao động khám sức khoẻ trước khi làm hồ sơ đăng ký.

f. Lộ trình đóng phí:

  • Hoàn thiên đầy đủ hồ sơ + cọc 5.000$, (khoảng 117,5 triệu), (có giấy tờ cam kết về số tiền đã cọc cho người lao động).
  • Nhận thư mời từ Canada để tiến hành xin thủ tục Visa, đóng 14.000$ 
  • Có visa và đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.

 

LAO ĐỘNG CANADA NGHÀNH NÔNG NGHIÊP