DU HỌC NHẬT BẢN

1. DU HỌC NHẬT VỚI CHI PHÍ THẤP

a. Đối tượng tuyển sinh:

  • Nam, nữ chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Đủ điều kiện sức khỏe học tập và làm việc tại Nhật Bản, không mắc bệnh truyền nhiễm…
  • Các bạn TNS đã từng làm việc tại Nhật và trở về nước đúng thời hạn.
  • Những bạn đã từng trượt visa.

b. Quyền lợi của Du Học Sinh:

  • Bằng cấp công nhận trên toàn thế giới. Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.
  • Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Được giới thiệu việc làm thêm thu nhập từ 18 triệu đồng/1 tháng trở lên. Việc làm do văn phòng của trường tại Nhật và nhà trường chịu trách nhiệm giới thiệu.
  • Sau khi về nước có cơ hội được vào làm việc tại các Công ty, tập đoàn Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.
  • Học bổng: Có cơ hội nhận nhiều suất học bổng do nhà trường và chính phủ Nhật Bản.

c. Chương trình đào tạo

c1. Giai đoạn 1: Học tập và rèn luyện tại Việt Nam.

  • Thời gian học: 4–9 tháng (học tới khi bay).
  •  Nội dung học: Học tiếng Nhật, văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản.
  • Mục tiêu: Học sinh hiểu văn hóa và tác phong làm việc của Nhật Bản, đạt trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên (đa phần đạt được trình độ N4).

c2. Học tập và rèn luyện tại trường Nhật ngữ đã trúng tuyển:

  • Thời gian học: từ 1 năm 3 tháng tới 2 năm.
  • Nội dung học: học tiếng Nhật, văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản.
  • Được công ty du học HCC và nhà trường hỗ trợ bố trí việc làm (giai đoạn này học sinh học ở trường tiếng 4 giờ/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6, ngoài giờ học được đi làm với mức lương 180.000–250.000đ/1 giờ).
  • Mục tiêu: Học sinh hiểu rõ về văn hóa và tác phong làm việc của Nhật Bản, đạt trình độ N2 trở lên. Về mặt tài chính thì đủ chi phí sinh hoạt và tiết kiệm được từ 150–250 triệu để hoàn trả lại số vốn ban đầu.

c3. Giai đoạn 3 chuyển đổi Visa và làm việc lâu dài tại Nhật Bản:

  • Trong quá trình học tập tại giai đoạn 2 bất kì học viên nào đạt trình độ N2 sẽ được giới thiệu cho các công ty của Nhật có nhu cầu tuyển dụng liên kết với nhà trường (nếu học viên được tuyển dụng sẽ được công ty hướng dẫn làm thủ tục chuyển đổi visa làm việc tại Nhật).

Ưu điểm của Visa làm việc:

  • Được làm việc tại các công ty với mức lương cơ bản từ 40 – 50 triệu đồng/1 tháng.
  • Mỗi năm được tăng lương 1 lần và được thưởng tết từ 2-4 tháng lương.
  • Có thời gian làm việc tối thiểu là 3 năm.
  • Được bảo lãnh vợ hoặc chồng sang sinh sống và làm việc.
  • Được chuyển đổi công ty làm việc nếu muốn và được nâng cấp thẻ xanh để cư trú lâu dài nếu đủ điều kiện.

d. Thời gian làm thêm:

  • Du học sinh (DHS) được phép đi làm thêm theo quy định của Chính phủ Nhật Bản.
  • Thời gian làm thêm không quá 28 giờ/tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của DHS, trung bình từ 180.000 – 250.000VND/1 giờ.
  • Các công việc làm thêm: Làm việc tại các nhà hàng, bán hàng tại các siêu thị, cừa hàng tiện lợi, các nhà máy, xí nghiệp…

e. Chi phí du học (Trọn gói từ A-Z):

  • Chi phí tại Việt Nam: chỉ 25 triệu đồng
  • – Học tiếng Nhật miễn phí.
  • – Chi phí 2 kì thi chứng chỉ tiếng Nhật.
  • – Chứng thực bằng cấp.
  • – Chứng minh tài chính.
  • – Dịch thuật hồ sơ.
  • – Gửi hồ sơ sang Nhật.
  • Liên hệ trường, xin giấy tư cách lưu trú.
  • Chi phí tại Nhật Bản (120-170 triệu tùy thuộc vào từng trường Nhật Ngữ).
  • – Tiền học 01 năm hoặc 6 tháng cho trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản (đã bao gồm phí xây dựng trường, phí xét tuyển, bảo hiểm…
  • – 03 tháng hoặc 6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật Bản (đã bao gồm phí vào nhà và trang thiết bị như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bếp ga…)
  • – Chi phí tại Nhật Bản gia đình có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà trường hoặc nhờ công ty chuyển khoản cho nhà trường

f. Quy trình và thời gian nộp tiền:

  • Lần 1: học sinh nộp hồ sơ và đăng ký học: 15 triệu đồng.
  • Lần 2: khi học sinh đỗ tư cách lưu trú – nộp toàn bộ số tiền còn lại.

*** Cam kết không thu thêm bất kể chi phi nào khác trong quá trình làm hồ sơ.

g. Ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí hoàn toàn tiền học tiếng Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Miễn phí toàn bộ chi phí đón tại sân bay và đưa đi làm giấy tờ tại Nhật Bản.
  • Miễn phí chi phí xin việc làm thêm tại Nhật Bản.

h. Chúng tôi cam kết:

  • Chi phí tài chính rõ ràng, minh bạch, trọn gói không phát sinh.
  • Cam kết chi phí đúng như thông báo.
  • Tỷ lệ đỗ VISA cao (với 10 năm kinh nghiệm xin Visa du học Nhật Bản).
  • Sắp xếp công việc ngay sau khi tới Nhật Bản trong vòng 1 tháng.
  • Có văn phòng hỗ trợ học sinh tại Nhật Bản.

i. Hồ sơ du học bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp (hoặc giấy CNTN): Bản gốc;
  • Học bạ THPT (hoặc Bảng điểm: Bản gốc);
  • Bản Trích lục khai sinh: 01 bản (mẫu mới đánh máy);
  • CMTND (học sinh): Bản gốc;
  • Hộ khẩu: Bản gốc;
  • Ảnh 3×4: 16 ảnh ( phông trắng , áo trắng , ghi rõ họ tên vào mặt sau bằng bút chì);
  • Ảnh 4×6: 16 ảnh( phông trắng , áo trắng , ghi rõ họ tên vào mặt sau bằng bút chì);
  • Ảnh 4×5: 6 ảnh( phông trắng , áo trắng , ghi rõ họ tên vào mặt sau bằng bút chì);
  • CMTND (bố và mẹ): 02 Bản phô tô công chứng (mặt trước mặt sau CMT lên 1 mặt khổ giấy A4).