DU HỌC CANADA QUA KHOÁ ĐÔNG-HÈ

Khoá học Đông Hè là khoá học ngắn hạn (Hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh, trong đó có kỹ năng nghe, nói) được trường bảo lãnh theo Visa Du lịch cùng phụ huynh (người giám hộ) qua thăm trường (nhằm khảo sát nền văn hoá, giáo dục cũng như đất nước con người Canada để đưa ra quyết định về việc Du Học lâu dài cho Học Sinh, Sinh viên.

1. Đối tượng, điều kiện tham gia:

  • Chương trình mùa hè (tháng 5,6,7,8) – học sinh từ 6 tuổi đến 17 tuổi đang học tập tại Việt Nam.
  • Chương trình mùa đông (tháng 12,1) – học sinh từ 6 tuổi đến 14 tuổi đang học tập tại Việt Nam.
  • Chứng minh tài chính minh bạch, không tiền án tiền sự.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình du học tại Canada

  • Hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh, trong đó có kỹ năng nghe, nói.
  • Học sinh đi du học hè bằng visa du lịch, trong quá trình du học ở Canada, nếu học sinh muốn chuyển sang visa du lịch sang study permit của chương trình chính thức dài hạn thì luật sư của công ty sẽ hỗ trợ chuyển visa.
  • Lợi ích của việc học sinh muốn du học bằng cách chuyển visa là:

   + Thời gian xét visa nhanh hơn (khoảng 1 tháng);

   + Chứng minh tài chính dễ hơn do mục đích đi du lịch (nếu đi du học thì phải chứng minh tài chính để đảm bảo học tập và sinh hoạt mạnh hơn);

   + Không cần trình độ tiếng anh.

3. Địa điểm học tập

  • VANCOUVER,HOWE CAMPUS ở 549 Howe St.5th Moor Vancouver,BC Canada V6C 2C2;
  • SURREV CAMPUS ở 10072 King George BLVD. Surrey, BC Canada V3T 2W4;
  • VICTORIA CAMPUS ở 1/103-31 Bastion Square, Victoria, BC Canada V8W1J;
  • TORONTO CAMPUS ở 120 Emlenton AVE. East 9th Floor Toronto, ON Canada M4P 1K2

4. Hồ sơ dự tuyển

Một số giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch cho học sinh muốn tham gia Các chương trình du học hè tại Canada là:

  • Hộ chiếu gốc (còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ);
  • 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, nền trắng);
  • Chứng minh nhân dân;
  • Hộ khẩu;
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận;
  • Bản sao giấy chứng nhận học sinh, sinh viên;
  • Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo trợ bao gồm:

   + Sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong    ngân hàng, master card, visa card… (nếu có);

   + Giấy tờ nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

   + Đối với chủ doanh nghiệp, cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và giáy tờ thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm gần nhất;

   + Đối với nhân viên của một tổ chức, doanh nghiệp, cần có hơp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận việc làm…

   + Đối với một đại lý bán hàng cho doanh nghiệp nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý…

   + Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Bố hoặc Mẹ, thì phải có thư cho phép của Bố, Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

5. Tổng chi phí chương trình khoảng từ 10.000-12.000$, bao gồm:

  • Tổng phí đi summer camp: 3.360$ /3 tuần;
  • Giám hộ: 150$;
  • MI (21D): 50$;
  • Less pd by CK268 on 06/01/18: 1000$;
  • Học phí : 3.725$;
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: từ 1.500$ đến 5.000$ tuỳ vào hồ sơ đẹp hay xấu;
  • Chi phí Visa và luật sư tư vấn tại đại sứ quán: tùy từng bộ hồ sơ từ 500$- 1500$;
  • Vé máy bay: 1.200$;
  • Một số chi phí phát sinh tạm tính khác.

6. Chính sách riêng đối với phụ huynh đi kèm (nếu có):

Bố/mẹ sang theo diện du lịch, thăm con rồi đi làm. Sau 3 lần gia hạn sẽ được cấp Visa dài hạn, từ đó thực hiện các thủ tục để hợp thức hoá làm giấy phép định cư.

Các nghành nghề công việc dành cho phụ huynh:

  • Trồng nấm: 14$ /1giờ
  • Trồng cây thuốc: ~ 20$ /1giờ
  • Cơ khí: 16$ /1giờ;
  • Xây dựng: 14$-15$ /1giờ

   * Chi phí:

   + Phí dịch vụ chứng minh tài chính, visa: 1.500 đến 2.500 triệu;

   + Phí phụ huynh đi kèm mỗi người 5.000$ (chưa gồm vé máy bay);

   + Muốn được bảo lãnh ở lại cần chuẩn bị 18.000$ cho luật sư.