D2-6

1. TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

(CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VISA THẲNG D2-6, TRƯỜNG ĐẠI HỌC MUNKYUNG HÀN QUỐC )

  • Trường Đại Học Munkyung thành lập ngày 8/3/1996, tọa lạc tại 6 Byeolam-ri, Hogye-myeon, Munkyung, Gyeongsangbuk-do, South Korea, chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và phúc lợi, với mục đích chuyên đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc con người. Hiện tại Mungyeong là một thị trấn du lịch nổi tiếng nhất trong nước và là một thị trấn mới và đang phát triển. Ngôi trường này sẽ là lựa chọn tốt cho những du học sinh bởi nơi đây có môi trường học tập tốt và có nhiều việc làm.
  • Trường ĐH Munkyung đã thành lập một viện ngôn ngữ quốc tế và đang tập trung tuyển
    dụng sinh viên Việt Nam. Hiện tại trường có liên kết với nhiều khách sạn, bệnh viện và xưởng cơ khí lớn của Hàn Quốc. Vì vậy, sinh viên có thể dễ dàng xin được việc làm thêm theo chương trình thực tập sinh của trường. Hơn nữa, sinh viên cũng có thể dễ dàng có được thị thực E7 sau khi tốt nghiệp.

a. Đối tượng tuyển sinh:

  • Nam, nữ tuổi từ 18-30 (Sinh năm 1988 – 2000).
  • Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp, cao đẳng, Đại học.
  • Chỉ tiêu: 200 du học sinh.

b. Thời gian nhập trường tại Hàn Quốc: Tháng 3, tháng 9 hàng năm.

c. Thời gian và quy trình xuất cảnh:

  • Thời gian học:
  • – Học 3 tháng tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn và giáo dục định hướng.
  • – Gặp gỡ trường Đại Học Hàn Quốc.
  • – Học 2,3 hoặc 4 năm chuyên ngành tùy thuộc vào hệ Trung Cấp, Cao Đẳng, Hay Đại học mà học sinh lựa chọn. (Lưu ý: lợi thế đối với học sinh diện D2 là học sinh được miễn 1 năm học tiếng Hàn tại trường Đại Học Hàn Quốc, tiết kiệm từ 200-230 triệu VNĐ).
  • Học xong chuyên ngành, học viên được chuyển sang visa D10 trong 18 tháng được chuyển sang visa E7 hoặc thẻ xanh, được bảo lãnh gia đình sang sinh sống và làm việc.
  • Thời gian học: sinh viên lên lớp 04 tiếng/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 5 (được nghỉ thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật). Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm).
  • Trong quá trình học, học sinh được làm thêm tại các đơn vị trường Đại Học Munkyung liên kết như nhà hàng, xưởng cơ khí, khách sạn.
  • Thời gian làm việc: Sinh viên đi theo diện D2-6 được đi làm thêm ngay khi nhập cảnh tại Hàn Quốc.
  • Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên nào có nhu cầu đi làm thêm ngay sau khi nhập.
  • Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được từ 1.200-1.700USD (khoảng 27-39 triệu).

d. Chi phí xuất cảnh: Khoảng 10.000USD

  • Chi phí này đã bao gồm học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí hồ sơ, phí xin visa thẳng, phí hồ sơ tại Việt Nam (chi phí này chưa bao gồm tiền học phí học tiếng Hàn và phí chứng minh tài chính và vé máy bay)

e. Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Giấy khai sinh (03 bản;
  • Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TN TC, CĐ, ĐH (bản gốc);
  • Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc);
  • Chứng minh thư nhân dân (03 bản phô to công chứng trên cùng một mặt giấy;
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (02 bản gốc xác nhận của địa phương);
  • Sổ hộ khẩu (02 bản phô to công chứng);
  • 24 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh);
  • Chứng minh thư nhân dân người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (02 bản phô to công chứng);
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (02 bản phôto công chứng);
  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư trên 300 triệu trước 06 tháng kể từ thời điểm nộp hồ sơ (Gốc + xác nhận số dư có dấu treo của ngân hàng);
  • Hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 06 tháng gần nhất (đối với người đã đi làm);
  • giấy xuất ngũ (nếu có).

f. Quy trình nộp hồ sơ:

  • Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí làm hồ sơ lần 1: 14.000.000vnđ (Bao gồm: 7.000.000vnđ phí hồ sơ, 7.000.000vnđ tiền học phí)
    Bước 2: Công ty dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chính minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang các trường tại Hàn Quốc.
    Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường (Invoice), Hoàn thiện toàn bộ chi phí gồm: Học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí nhập trường, phí bảo hiểm sang nhà trường theo hóa đơn gửi về.
    Bước 4: Nhận thư mời, tiến hành xin visa.
    Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Hàn Quốc.

  • Mã chương trình: {K1-11-2-0} – (11.000-1.000)