31.4 C
Đà Nẵng, Vietnam
21, Thứ Năm, Tháng Ba, 2019

CON ĐI HỌC MẸ LÀM VIỆC

1. CHƯƠNG TRÌNH CON ĐI HỌC MẸ SANG CHĂM SÓC TẠI CANADA

a. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: Từ 35 tuổi trở lên, có con học ít nhất lớp 7.
  • Không cần chứng chỉ IELTS.
  • Khi nộp hồ sơ công ty sẽ đào tạo tiếng anh giao tiếp (chi phí tự túc).
  • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tai Canada.

b. Lợi ích khi tham gia chương trình:

  • Hỗ trợ hoàn thiện và chứng minh tài chính (công ty hỗ trợ không tính phí).
  • Cho con đi du học tại Canada, sau đó xin sang Canada theo diện chăm sóc và đi làm.
  • Ứng viên tham gia được hỗ trợ thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết.

c. Thời gian lấy Visa:

  • Tối đa 3 tháng.

d. Thời gian làm việc và chế độ tiền lương:

  • Chế độ tiền lương phụ thuộc vào từng ngành nghề khác nhau, dao động từ 14$ – 23$ CAD/giờ (khoảng 252.000-414.000 vnđ).
  • Thu nhập một tháng căn bản: 50-80 triệu. Chưa tính tăng ca, thưởng…
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 24 ngày/tháng (có thể làm tăng ca 4giờ/ngày). Có thể làm cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Chế độ bảo hiểm, trợ cấp được bao gồm trong hợp đồng lao động theo quy định của chính phủ Canada.

e. Hồ sơ dự tuyển:

GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM:

  • CMND của ứng viên + cha + mẹ;
  • Hộ khẩu gia đình có tên ứng viên (nguyên cuốn);
  • Giấy khai sinh của ứng viên;
  • Giấy đăng ký kết hôn của ứng viên (nếu đã lập gia đình);
  • Hộ chiếu (phải có chữ ký);
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2;
  • Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM:

  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2/ Cấp 3/ Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học);
  • Giấy xác nhận sinh viên-thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên);
  • Giấy xác nhận việc làm+Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm);
  • Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất;
  • Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM:

* Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

  • Sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua);
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của ứng viên/ cha mẹ;
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có);
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

* Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ;
  • Thẻ công dân/ Thẻ thường trú nhân Canada (PR);
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính;
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

f. Lộ trình đóng phí:

  • Hoàn thiên đầy đủ hồ sơ + cọc 11.000$, (khoảng 253 triệu), (có giấy tờ cam kết về số tiền đã cọc cho người lao động).
  • Nhận thư mời từ trường để tiến hành xin thủ tục Visa, đóng 10.000$ (khoảng 230 triệu).
  • Có visa đóng hết số còn lại.
  • Vé bay ứng viên tự mua.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.   
  • Mã chương trình: {V24-4-0} – (28.000-11.000).