BẢO LÃNH THƯ MỜI

1. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG DIỆN THƯƠNG MẠI (THƯ MỜI) 

   a. Đối tượng và điều kiện: 

  • Nam/nữ 18-52 tuổi.
  • Nam: cao 1m60, nặng 50kg trở lên.
  • Nữ cao 1m50, nặng 45kg trở lên.
  • Bằng cấp: Tối thiểu cấp II.
  • Ngoại ngữ: Không yêu cầu bằng (khi phỏng vấn đậu, công ty sẽ bố trí học trong quá trình chờ làm Visa).
  • Sức khoẻ: Không bệnh hiểm nghèo, không bệnh truyền nhiễm như HIV, lao, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gang, bệnh mãng tính, không bị dị tật, viêm gan B.
  • Kỹ năng nghề và ý thức làm việc tốt, tính kĩ luật cao. Không nghiện rượu, ma tuý, đánh bạc, không tiền án tiền sự.
  • Công việc: Thợ điện, thợ nước, thợ hàn, lái taxi, thợ mộc, lao động phổ thông (làm trong nông trại, thu hoach rau, hoa quả…), bảo vệ/vệ sĩ, nam phục vụ nhà hàng, lái taxi, bán hàng trong siêu thị, phụ giúp bán hàng trong siêu thị, giúp việc trong gia đình, nhân viên vệ sinh toà nhà… Có thể đăng ký chuyên môn để sắp xếp việc làm theo nguyện vọng.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/1 ngày (đã tính thời gian nghỉ giải lao), 6 ngày/tuần. Chủ sở hữu bố trí làm thêm từ 2-4 giờ/ngày và ngày nghỉ. Tiền làm được tính theo quy định hiện hành của luật lao động nước CANADA.

b. Chính sách quyền lợi:

  • Thu nhập từ 2.500-4000$/tháng, (khoảng 60-92 triệu), (chưa tính tăng ca, có thể hơn nhiều tuỳ công việc và tính năng động). Tiền làm thêm được tính theo quy định hiện hành của luật lao động CANADA.
  • Ăn, ở sinh hoạt: Chủ cung cấp nơi ở miễn phí, chu cấp bữa ăn công việc.
  • Bảo hiểm, chăm sóc y tế: Chủ sử dụng chi trả.
  • Chế độ nghỉ phép: Theo luật pháp CANADA quy định.
  • Theo diện thư mời 100% có Visa. Thời hạn Visa từ 4 năm (có gia hạn thêm), Visa 5 năm được cấp thẻ xanh  định cư lâu dài và được bảo lãnh người nhà sang CANADA.

c. Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc;
  • CMND: 2 bản photo công chứng để nguyên khổ A4;
  • Hộ khẩu photo công chứng: 2 bản;
  • Ảnh 4×6 phông trắng: 10 cái;
  • Tư pháp;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Bằng cấp liên quan
  • Ảnh toàn thân;
  • Bằng lái xe (nếu có);

d. Chi phí và lộ trình:

  • Đối với diện Thư mời bảo lãnh lộ trình lao động tham gia và đóng tiền như sau: Hoàn thiên đầy đủ hồ sơ, ký hợp đồng và cọc 2000USD.
  • Có visa và vé bay đóng hết số còn lại.
  • Qua ngoại đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, việc làm.   
  • Chỉ tuyển chọn qua CV, không phỏng vấn trực tiếp.
  • CAM KẾT 4-6 THÁNG XUẤT CẢNH (đã bao gồm thời gian nộp hồ sơ, học tiếng, làm Visa).

THÔNG TIN VỀ NGHÀNH NGHỀ TUYỂN